Ảnh bìa sách Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn

THẾ GIỚI 5000 NĂM NHỮNG ĐIỀU BÍ ẨN

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 4261

Lượt xem/nghe : 37

Lượt đọc : 10

Lượt tải : 4

Kích thước : 12.85 MB

Tạo lúc : Thu, 13/10/2022 16:00

Thể loại :Cuốn sách “Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn” cho chúng ta một cái nhìn thông suốt, giải mã những bí ẩn trong mọi lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật kiến trúc, chính trị, xã hội, tôn giáo, chiến tranh, quyền lực, dân tộc, danh nhân, v.v… từ thời cổ đại cho đến nay. Những câu hỏi bí ẩn tồn tại hàng ngàn năm như: Pharaon Tutankhamun vì sao lại chết sớm? Vì sao một số vùng thổ dân ở Nam Á tế thần bằng người sống? Có quái vật ở hồ Nét hay không? Quan thế âm bồ tát từ nam biến thành nữ như thế nào? Tháp nghiêng Pisa vì sao nghiêng mà không đổ? Bí ẩn trong chữ ký của Colombo? Có phải Betthoven là người sáng tác “bản giao hưởng số 10”?… Con người ở mọi thời đại luôn quan tâm tìm hiểu, lý giải những bí ẩn của tự nhiên, xã hội và đời sống của con người trong quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Rất nhiều câu hỏi độc đáo, thú vị đang chờ bạn khám phá thông qua cuốn sách: Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn - một cuốn sách hay không thể thiếu cho những bạn trẻ ham mê tri thức.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Thế Giới 5000 Năm Những Điều Bí Ẩn PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Khoa Học - Kỹ Thuật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng