Voucher Live Close

BẢN QUYỀN

Tất cả sách điện tử - Ebook trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả. Thuviensach.vn khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Sách điện tử được sưu tập và tổng hợp từ nguồn trên internet và các dự án ebook của cộng đồng. Chúng tôi chỉ chia sẻ lại và không kinh doanh nguồn tài nguyên này. Toàn bộ sách có trên web đều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách từ Thuviensach.vn phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook, sách điện tử này.

Mọi thông tin và hình ảnh trên website đều được sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không sở hữu hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét và gỡ bỏ ngay lập tức.

Email liên hệ: www.thuviensach.vn@gmail.com

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

2 BÌNH LUẬN
  • Hoàng Nhật Minh
    Dạ có những sách tác giả chia sẻ file pdf để lan tỏa giá trị cho cộng đồng thì không vi phạm bản quyền bạn à. Nói chung thường sách mới thì không có bản PDF, trừ phi có ai Scan và tung lên mạng. Vì vậy bên mình không làm sách Scan. Bạn có thể yên tâm đọc nhé!
  • Phan Trung Thu
    Cảm ơn thư viện nhiều! Đọc miễn phí thế này có vi phạm bản quyền không? Tôi chỉ đọc lướt thôi. Hay thì mua sách giấy.
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Bản Quyền (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng