Ảnh bìa sách Tự Chữa Lành

TỰ CHỮA LÀNH

Tác giả : Nhiều Tác Giả

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 132

Lượt xem/nghe : 7510

Lượt đọc : 2364

Lượt tải : 820

Lượt tải AudioBook : 210

Kích thước : 1.51 MB

Tạo lúc : Thu, 02/12/2021 18:56

Cập nhật lúc : 10:07am 13/07/2023


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Tự Chữa Lành

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Đôi dòng chia sẻ

SỰ BẤT TỬ LÀ TỰ NHIÊN

TÂM TRÍ VÀ CƠ THỂ LÀ MỘT

SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

BÀI THUỐC RUNG ĐỘNG

Tìm mua: Tự Chữa Lành

“SỰ ĐƠN GIẢN LÀ CON ĐƯỜNG”

LUÂN XA - TRUNG TÂM NĂNG LƯỢNG

TIN VÀO CƠ THỂ

CÂN BẰNG CẢM XÚC LÀ CHÌA KHÓA

SỨC MẠNH CỦA TÂM TRÍ

GIA TĂNG Ý NGHĨ TÍCH CỰC

CƠ THỂ VÀ TÂM TRÍ LIÊN KẾT VỚI NHAU

CÁI NHÌN TỔNG QUAN VỀ CON NGƯỜI

PHƯƠNG PHÁP SỐNG NHẸ NHÀNG

CÁC NGUYÊN TẮC CUỘC SỐNG

CHÚNG TA LÀ MỘT THỰC THỂ TÂM LINH

NGÀNH SINH HỌC MỚI

MỌI THỨ ĐỀU LÀ NĂNG LƯỢNG

HÀO QUANG XUNG QUANH CON NGƯỜI

LUÂN XA BIỂU HiỆN CỦA Ý THỨC

PRANA, THỨC ĂN CỦA CHÚA

KHOA HỌC VÀ NĂNG LƯỢNG CƠ THỂ

NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH NẰM TRONG BẢN THÂN

TẬN HƯỞNG SỨC KHỎE

CHỮA BỆNH BẰNG NĂNG LƯỢNG

THIỀN ĐỊNH, CÁCH TỐT NHẤT

THIỀN ĐỊNH ĐỂ CHỮA LÀNH

RUNG ĐỘNG CHỮA LÀNH - BÀI THUỐC CỦA THỜI ĐẠI MỚI

NGHIỆP VÀ NHỮNG NGHẼN TẮC TÂM LINH

ĂN CHAY LÀ HOÀN TOÀN BỔ DƯỠNG

Đôi dòng chia sẻ

Chào bạn thân mến, cũng là những vị thầy và cũng là những bậc đồng sáng tạo.

Trong mỗi con người là một vị thầy, có rất nhiều người đã đánh thức vị thầy trong chính mình, và cũng rất rất nhiều vị thầy vẫn còn ngủ yên chờ bạn đánh thức chính mình và khi đó chúng ta biết rằng chúng ta là những bậc sáng tạo ra hiện thực, ra số phận và sáng tạo vũ trụ này.

Cuốn sách nhỏ, khiêm tốn bạn cầm trên tay đã CHUYỂN HÓA cuộc đời của tôi và hàng triệu người. Sự chuyển hóa diễn ra trong thầm lặng, không ồn ào, đầy kiên nhẫn, đầy nhẫn nại, đôi khi cũng rất đau đớn để rồi kết quả mở ra trong chính bạn là một con người không giới hạn và bạn tìm được câu trả lời hạnh phúc thật sự là gì và luôn thế nào để sống trong hạnh phúc.

Những cuốn sách đầu tiên của dự án sách “Khoa học Tâm thức Thời đại” do công ty Sách Phương Nam, phong trào Tâm thức Kim Tự Tháp phối hợp cùng Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản. Những quyển sách Khoa học Tâm thức này chia sẻ những sự thật phát triển tâm linh từ những vị thầy đã khai sáng, đã có mặt và đang có mặt trên Trái đất. Quyển sách chứa đựng sự thông thái từ những vị thầy tâm linh nổi tiếng trên thế giới. Các tác giả là những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm linh. Họ là Minh Sư, là những con người kết nối với các thế giới tâm thức, những thực thể ánh sáng và kể lại cho chúng ta sự thật của họ mà thông qua đó bạn sẽ tìm ra những trải nghiệm cho chính mình.

Khởi động cho loạt sách “Khoa học Tâm thức Thời đại” gồm 3 quyển: “Thiền định và tâm trí diệu kỳ”, “Không có cái chết” và “Tự chữa lành” là những kiến thức nền tảng mà bạn có thể đã biết hoặc chưa biết nhưng điều quan trọng mà tôi muốn nhắn gởi cho tất cả những bạn khi đang bước vào hành trình tìm về chính mình rằng:

1. Khi bạn tìm hiểu Kinh Thánh, Kinh Phật hay tất cả những giảng dạy của các bậc khai sáng trong quá khứ hãy mang hiểu biết đó đến thời điểm hiện tại của chính bạn lúc này, bây giờ. Thường rằng chúng ta hay mang chúng ta về quá khứ để rồi trở nên cứng nhắc và con đường phát triển tâm thức đôi khi có vẻ bí hiểm, khó khăn. Phát triển tâm thức (tâm linh) là con đường bạn trở về với bản chất của tình yêu và lòng trắc ẩn không giới hạn của chúng ta như là bản chất của vũ trụ.

2. Chúng ta đã bước vào giai đoạn “Địa cầu Mới” (Kỷ nguyên mới) mà năng lượng vũ trụ giúp mỗi người chúng ta hiểu biết nhanh hơn và sự thay đổi kỳ diệu này đang diễn ra từng giờ. Đây là thời điểm không còn sự khai sáng cá nhân mà là sự khai sáng tập thể. Hãy nắm bắt cơ hội khai sáng ngay trong lần sống này. Hãy sẵn sàng đón nhận một con người mới của bạn trong kỷ nguyên “Địa Cầu Mới”!

Bùi Minh Tú

Đồng Sáng Lập PSSM Việt Nam (Phong trào Tâm thức Kim Tự Tháp)

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tự Chữa Lành PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Tự Chữa Lành

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Tôn Giáo - Tâm Linh (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng