Ảnh bìa sách Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock

TIỀN ĐẠO SỐ 1 - BLUE LOCK

Tác giả : Muneyuki Kaneshiro

Số Chap : 281

Số trang : 5058

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 3705

Tạo lúc : Wed, 01/05/2024 08:02

Cập nhật lúc : 13:49pm 03/05/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Yoichi Isagi đã bỏ lỡ cơ hội tham dự giải Cao Trung toàn quốc do đã chuyền bóng cho đồng đội thay vì tự mình dứt điểm. Cậu là một trong 300 tiền đạo U-18 được tuyển chọn bởi Jinpachi Ego, người đàn ông được Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thuê sau FIFA World Cup năm 2018, nhằm dẫn dắt Nhật Bản chiến thắng World Cup bằng cách phá vỡ nền bóng đá Nhật Bản hiện tại. Kế hoạch của Ego chính là cô lập 300 chân sút trong một khu biệt lập na ná như một tòa nhà - với tên gọi là "Blue Lock", nhằm mục tiêu tạo ra một tiền đạo có "cái tôi" bậc nhất thế giới, điều mà nền bóng đá Nhật Bản còn thiếu.***

Tóm tắt

Blue Lock là một bộ truyện tranh thể thao, hành động của tác giả Muneyuki Kaneshiro và họa sĩ Yuusuke Nomura. Câu chuyện kể về Yoichi Isagi, một cầu thủ bóng đá trung học, đã bỏ lỡ cơ hội tham dự giải Cao Trung toàn quốc do đã chuyền bóng cho đồng đội thay vì tự mình dứt điểm.

Isagi được tuyển chọn tham gia Blue Lock, một chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho các tiền đạo U-18. Chương trình này được thiết kế bởi Jinpachi Ego, một người đàn ông được Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thuê sau FIFA World Cup năm 2018, nhằm dẫn dắt Nhật Bản chiến thắng World Cup bằng cách phá vỡ nền bóng đá Nhật Bản hiện tại.

Ego tin rằng nền bóng đá Nhật Bản hiện tại thiếu một tiền đạo có "cái tôi" bậc nhất thế giới. Do đó, mục tiêu của Blue Lock là tạo ra một tiền đạo như vậy, người sẽ không ngại đối mặt với bất kỳ đối thủ nào và sẽ luôn tìm cách ghi bàn.

Tìm mua: Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock

Isagi và 299 cầu thủ khác tham gia Blue Lock sẽ phải cạnh tranh với nhau để trở thành người duy nhất được chọn. Họ sẽ phải trải qua các bài tập huấn luyện khắc nghiệt và các trận đấu căng thẳng để chứng tỏ bản thân.

Review

Blue Lock là một tác phẩm được viết rất tốt, với cốt truyện hấp dẫn, hành động gay cấn, và có nhiều tình tiết bất ngờ. Câu chuyện xen lẫn giữa hai mạch truyện: mạch truyện về cuộc chiến sinh tồn của các cầu thủ Blue Lock, và mạch truyện về quá khứ của Yoichi Isagi. Hai mạch truyện này đan xen vào nhau, tạo nên một câu chuyện đầy kịch tính và hấp dẫn.

Các nhân vật trong truyện được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng. Yoichi Isagi là một nhân vật chính rất đáng yêu và dễ mến. Anh là một người có ý chí mạnh mẽ, luôn khao khát trở thành một tiền đạo xuất sắc. Các nhân vật phụ cũng được xây dựng rất tốt, với những tính cách và câu chuyện riêng, tạo nên một thế giới bóng đá đầy màu sắc và thú vị.

Cái kết của truyện rất thỏa mãn. Câu chuyện khép lại với một thông điệp về lòng quyết tâm và khát khao chiến thắng.

Đánh giá

Blue Lock là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại thể thao, hành động. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật tốt, và cái kết thỏa mãn.

Một số điểm nhấn của tác phẩm:

Cốt truyện hấp dẫn, hành động gay cấn, và có nhiều tình tiết bất ngờ.

Các nhân vật được xây dựng rất tốt, với tính cách và câu chuyện riêng.

Cái kết rất thỏa mãn.

Một số chi tiết đáng chú ý:

Blue Lock là một chương trình huấn luyện rất khắc nghiệt, nơi các cầu thủ phải cạnh tranh với nhau để sinh tồn.

Câu chuyện có nhiều tình tiết bất ngờ, khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Các nhân vật trong truyện đều có những câu chuyện riêng, khiến người đọc cảm thấy đồng cảm và yêu mến họ.

Kết luận

Blue Lock là một tác phẩm thể thao, hành động đáng đọc cho những ai yêu thích thể loại này. Câu chuyện có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật tốt, và cái kết thỏa mãn.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock PDF của tác giả Muneyuki Kaneshiro nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng