Ảnh bìa sách Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock

TIỀN ĐẠO SỐ 1 - BLUE LOCK

Tác giả : Muneyuki Kaneshiro

Số Chap : 337

Số trang : 6120

Định dạng : Hình Ảnh

Phân loại : Truyện Tranh

Tình trạng : Đang cập nhật...

Lượt xem/nghe : 3770681

Truyện tranh CBZ : 418 Lượt tải

Tạo lúc : Wed, 01/05/2024 08:02

Cập nhật lúc : 08:01am 16/07/2025


THỂ LOẠIMangaActionShounenDramaSports

Đọc TruyệnChương Mới Nhất
Mua Sách GiấyClose
qrcode
Nhạc Chữa LànhBình Luận (93)Tải Truyện CBZ
Mua Sách: Tiền Đạo Số 1 - Blue LockTiKiLazadaShopee

DANH SÁCH CHƯƠNG

Tử Vi Tuệ Minh

TRA CỨU THẦN SỐ HỌCXem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*)Họ và tên của bạn:
(*)Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock
Tiền Đạo Số 1 - Blue LockTiền Đạo Số 1 - Blue Lock

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momovietinbank

Blue Lock: Hành Trình Khám Phá "Cái Tôi" Của Tiền Đạo Số 1 Nhật Bản

Blue Lock là một bộ truyện tranh thể thao, hành động đầy kịch tính của tác giả Muneyuki Kaneshiro và họa sĩ Yuusuke Nomura. Bộ truyện xoay quanh hành trình lột xác của Yoichi Isagi, một tiền đạo trẻ với khao khát trở thành cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất.

Tóm Tắt Cốt Truyện Blue Lock

Câu chuyện bắt đầu khi Yoichi Isagi bỏ lỡ cơ hội tham dự giải Cao Trung toàn quốc. Lí do là cậu đã chọn chuyền bóng cho đồng đội thay vì tự mình dứt điểm, một quyết định đi ngược lại bản năng của một tiền đạo. Sau thất bại đó, Isagi nhận được lời mời tham gia "Blue Lock" - một chương trình huấn luyện đặc biệt và đầy khắc nghiệt.

Chương trình này được khởi xướng bởi Jinpachi Ego, một người đàn ông được Liên đoàn bóng đá Nhật Bản (JFA) thuê sau thất bại tại FIFA World Cup 2018. Mục tiêu của Ego là cách mạng hóa nền bóng đá Nhật Bản bằng cách tạo ra một tiền đạo có "cái tôi" (ego) mạnh mẽ nhất thế giới. Theo Ego, đây chính là yếu tố còn thiếu để Nhật Bản có thể vô địch World Cup.

Blue Lock là một khu biệt lập, nơi 300 tiền đạo U-18 xuất sắc nhất Nhật Bản được tập hợp và cô lập. Họ phải cạnh tranh khốc liệt, đối mặt với những bài tập huấn luyện và trận đấu căng thẳng. Chỉ duy nhất một người có thể sống sót và trở thành tiền đạo số 1 của Nhật Bản, mang về vinh quang World Cup.

Review và Đánh Giá Blue Lock

Blue Lock không chỉ là một bộ truyện tranh thể thao thông thường. Tác phẩm được đánh giá cao nhờ cốt truyện hấp dẫn, hành động gay cấn và những tình tiết bất ngờ. Câu chuyện khéo léo đan xen giữa cuộc chiến sinh tồn của các cầu thủ trong Blue Lock và những đoạn hồi tưởng về quá khứ của Yoichi Isagi, tạo nên một mạch truyện lôi cuốn và đầy kịch tính.

Tìm mua: Tiền Đạo Số 1 - Blue LockTiKiLazadaShopeethuviensach.vn

Điểm nổi bật của Blue Lock:

  • Nhân vật được xây dựng chiều sâu: Các nhân vật trong truyện, từ Yoichi Isagi cho đến các nhân vật phụ, đều có tính cách và câu chuyện riêng biệt, khiến người đọc dễ dàng đồng cảm và yêu mến. Isagi, với ý chí mạnh mẽ và khát khao không ngừng nghỉ, là một nhân vật chính đáng yêu và truyền cảm hứng.
  • Thông điệp mạnh mẽ: Blue Lock truyền tải thông điệp về lòng quyết tâm, sự kiên trì và khát khao chiến thắng, đặc biệt là tầm quan trọng của "cái tôi" trong bóng đá.
  • Chi tiết gây bất ngờ: Chương trình huấn luyện khắc nghiệt tại Blue Lock với những quy tắc độc đáo luôn khiến người đọc không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Kết luận:

Blue Lock là một tác phẩm đáng đọc dành cho những ai yêu thích thể loại thể thao, hành động và những câu chuyện về sự phát triển bản thân. Với cốt truyện cuốn hút, nhân vật được xây dựng tốt và cái kết thỏa mãn, bộ truyện chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tiền Đạo Số 1 - Blue Lock PDF của tác giả Muneyuki Kaneshiro.nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Tiền Đạo Số 1 - Blue LockTiKiLazadaShopee
Bài Trước ĐóBài Tiếp Theo

93 BÌNH LUẬN
  • phát
    điều quan trọng là thằng ego có cho nagi vào đá ko thôi
    Chap 337
  • reo chuche
    tác giả hay cho nagi vào đi
    Chap 183
  • Isagivsrin
    Tin nagi 1 lần
    Chap 337
  • Anh Minh Chu
    Nagi sẽ trở lại tôi ti như thế
    Chap 337
  • Yuuna
    Đm truyện hay vl ra thêm chap mới đeee
    Chap 337
  • Kyaru
    Em moi doc xong mot chap moi nx may anh oi
    Em dang tim chong ai muon em thi ket bn voi em nha
    Sdt:0983880185 ket bn em nho^_^
    Chap 336
  • Namznoproo
    Nagi là Burger king thật à:)
    Chap 337
  • eaaefea
    nagi tro lai hay kira day?
    Chap 337
  • Hakaish
    Ad thực sự đã nói là nagi bán gà :))
    Chap 337
  • Ko có tên
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

NHÂN SINH CẢM NGỘ:

Nhạc Chữa LànhTruyện Tranh


ÂM NHẠC: