Ảnh bìa sách Mật Mã Phù Thủy

MẬT MÃ PHÙ THỦY

Tác giả : Deborah Harkness

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 290

Lượt xem/nghe : 56

Lượt đọc : 18

Lượt tải : 6

Kích thước : 1.65 MB

Tạo lúc : Mon, 12/09/2022 21:06

Thể loại :“Mật mã phù thủy” là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn nữ người Mỹ, Deborah Harkness. Cuốn sách là sự đen xen hài hòa giữa lịch sử và phép thuật huyền bí.

Nhân vật chính của câu chuyện là Diana Bishop - nữ sử gia trẻ tuổi và cũng là một học giả hóa học tài năng. Cô che giấu một bí mật về thân phận của mình, rằng cô là hậu duệ của một dòng dõi phù thủy lâu đời và xuất chúng. Cô luôn cố gắng sống như một người bình thường, né tránh và bác bỏ những năng lực siêu nhiên trong dòng máu của cô

Vào một buổi chiều tháng 9, cô vô tình tìm thấy một bản thảo cổ xưa, cuốn sách Ashmole 782. Sau khi xem xong, cô phát hiện một sức mạnh huyền bí được ghi chép trong cuốn sách. Thế nhưng, vì dính dáng đến phép thuật nên cô đã trả lại cho thư viện và tìm cách lờ đi.

Tuy nhiên, sự phát hiện của cô đã khấy đảo một thế giới ngầm. Cuốn sách đó là một kho báu vô giá đã thất lạc và duy nhất cô là người đánh thức được nó. Cô bị truy bắt bởi những sinh vật thần bí nhằm mở khóa cuốn cổ thư. Ngay lúc này, cô gặp Mathew Clairmont - một nhà di truyền học, một ma cà rồng vô cùng điển trai. Vốn dĩ cô và anh có mối thâm thù giữa hai giống loài, nhưng định mệnh đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, sát cánh bên nhau để bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn…

Liệu cô có thừa nhận những siêu năng lực để giải cứu cho chính mình? Liệu cô và Mathew Clairmont có phát hiện được những thế lực trong bóng tối đang đe dọa bọn họ? Cùng Docsach24.com đón đọc “Mật mã phù thủy” của nhà văn Deborah Harkness để đồng hành cùng chuyến phiêu lưu hấp dẫn này nhé!

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Mật Mã Phù Thủy PDF của tác giả Deborah Harkness nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Huyền Bí - Giả Tưởng (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng