KỸ THUẬT NUÔI THỦY ĐẶC SẢN NƯỚC NGỌT
Ảnh bìa sách Kỹ Thuật Nuôi Thủy Đặc Sản Nước Ngọt - Tập 1

KỸ THUẬT NUÔI THỦY ĐẶC SẢN NƯỚC NGỌT - TẬP 1

Tác giả : Ngô Trọng Lư

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 164

Lượt xem/nghe : 43

Lượt đọc : 22

Lượt tải : 6

Kích thước : 6.25 MB

Tạo lúc : Sat, 08/10/2022 10:10

Thể loại :



Bộ sách gồm 2 tập, giới thiệu đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, nuôi một số loại thủy đặc sản phổ biến, có hình vẽ minh hoạ rõ ràng với từng đối tượng và vấn đề cụ thể. Tập 1 tập trung giới thiệu về các loài: cá mè, cá trôi, cá trắm, cá chép, cá rô phi, cá trê, cá quả, cá vền, cá bỗng, cá chiên, cá lăng, cá ngạnh, cá tra, cá sặc rằn, cá bống tượng, cá thát lát, cá còm, cá rô đồng, cá chim trắng, ốc nhồi, cà cuống, tôm càng xanh, tôm càng nước ngọt.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Kỹ Thuật Nuôi Thủy Đặc Sản Nước Ngọt - Tập 1 PDF của tác giả Ngô Trọng Lư nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Nông - Lâm - Ngư (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng