HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ VÀ SẢN XUẤT RAU AN TOÀN THEO VIETGAP
Tác giả : Nhiều Tác Giả
Định dạng : Sách PDF
Số trang : 256
Lượt xem/nghe : 1509
Lượt đọc : 441
Lượt tải : 243
Kích thước : 1.21 MB
Tạo lúc : Sat, 08/10/2022 10:21
Cập nhật lúc : 10:21am 08/10/2022
Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank
TỦ SÁCH TINH HOA:
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần I nêu những vấn đề chung về rau an toàn theo VietGAP, những điểm cần lưu ý trong sản xuất rau an toàn theo VietGAP và hướng dẫn xây dựng cơ cấu vùng và bộ máy phù hợp với việc thực hành hướng dẫn nông nghiệp tốt,…; Phần II giới thiệu quy trình canh tác, bảo vệ, quản lý trong và sau thu hoạch một cách an toàn với một số chủng loại rau theo VietGAP nhằm tạo ra sản phẩm an toàn chất lượng cao, được chứng nhận của các cơ quan có thẩm quyền.
Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Hướng Dẫn Quản Lý Và Sản Xuất Rau An Toàn Theo VietGAP PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.
Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.
Bài Trước Đó | Bài Tiếp Theo |