Ảnh bìa sách Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình

CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Tác giả : Thích Nhật Từ

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 308

Lượt xem/nghe : 267

Lượt đọc : 126

Lượt tải : 25

Kích thước : 2.84 MB

Tạo lúc : Mon, 14/11/2022 21:03

Thể loại :


qrcode
Sách nói Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình:
Tua đến thời gian chính xác:
Hẹn giờ tắt nhạc:

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Nếu bạn cần tìm cuốn sách nói về hạnh phúc gia đình thì bạn dễ dàng kiếm được hàng trăm cuốn sách có nội dung liên quan. Hoặc tìm những cuốn sách viết về Phật giáo và tâm linh, thì bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều công sức để chọn được những cuốn sách phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhưng sẽ không hề đơn giản, nếu bạn cần một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Đạo Phật.

50 câu hỏi vấn đáp trong quyển sách “Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình” là các phương pháp kiến tạo hạnh phúc, nâng niu những giá trị cốt lõi và truyền thống của đại gia đình, cũng như những trải nghiệm tịnh hóa thân và tâm giúp chúng ta sống tốt hơn, thiện lành hơn, văn minh hơn và an lạc hơn. Tác phẩm này gồm 5 chương sau: (i) Dạy trẻ nên người; (ii) Quan hệ vợ chồng; (iii) Đại gia đình; (iv) Tín ngưỡng: Đúng và sai; (v) Chuyển hóa tâm;

Đồng hành suốt gần 5 năm với chuyên mục “Hạnh phúc Gia đình qua Lăng kính Phật giáo” của Tạp chí Mẹ&Bé - Thượng tọa Thích Nhật Từ đã trả lời 50 câu hỏi “sát sườn” nhất, và “kịch tính” nhất được lựa chọn từ hàng trăm câu hỏi của độc giả gửi về từ mọi miền đất nước. Nương vào giáo lý minh triết và từ bi của đạo Phật, Thượng tọa Thích Nhật Từ, bằng những lời tâm sự chia sẻ chân tình và gần gũi đã giúp người đọc dễ dàng tháo gỡ những vấn đề nan giải, mà mỗi cá nhân có thể gặp phải trong cuộc sống hằng ngày giữa bộn bề lo toan: từ việc chồng ngoại tình; con tật nguyền, con hư hỏng; mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, bất lực với con tuổi teen,… đến những thói hư tật xấu, những mê tín dị đoan phá hoại cuộc sống bình an. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình, thấy những vấn đề bạn quan tâm hoặc những trăn trở, ưu tư của những người thân thương khi lật giở từng trang sách.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Chìa Khóa Hạnh Phúc Gia Đình PDF của tác giả Thích Nhật Từ nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Tâm Lý - Kỹ Năng (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng