PHIM HOẠT HÌNH NARUTO
Ảnh bìa sách Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy

BORUTO - NARUTO HẬU SINH KHẢ ÚY

Tác giả : Masashi Kishimoto

Số tập : 289

Định dạng : Phim / Video

Tình trạng : Đang cập nhật...

Lượt xem/nghe : 8628

Tạo lúc : Wed, 19/06/2024 22:40

Cập nhật lúc : 18:48pm 25/06/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Boruto: Naruto Next Generations (Nhật: BORUTO-ボルト- NARUTO NEXT GENERATION Hepburn: Boruto Naruto Nekusuto Jenerēshonzu?), cũng được biết đến với cái tên Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy, là một bộ manga Nhật Bản được viết bởi Kodachi Ukyō, Kishimoto Masashi và minh họa bởi Ikemoto Mikio. Được xuất bản dài kỳ trên tạp chí chuyên về shōnen manga Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ tháng 5 năm 2016 và V Jump từ tháng 7 năm 2019. Tháng 11 năm 2020, Kishimoto Masashi đảm nhiệm phần viết kịch bản thay thế cho Kodachi Ukyō. Boruto là một spin-off và là hậu truyện của bộ truyện Naruto do Kishimoto Masashi sáng tác, khai thác tiếp những câu chuyện xoay quanh con trai của Uzumaki Naruto, Uzumaki Boruto và đội ninja của cậu. Bản chuyển thể phim truyền hình dài tập anime được đạo diễn bởi Abe Noriyuki bắt đầu được phát sóng trên TV Tokyo vào ngày 5 tháng 4 năm 2017. Không giống như manga bắt đầu kể lại diễn biến bộ phim Boruto: Naruto the Movie (2015), anime Boruto giai đoạn đầu đóng vai trò như một tiền truyện, lấy bối cảnh trước khi Boruto và các người bạn cùng lớp của cậu trở thành ninja cùng nhiều tình tiết không có trong manga.

Mở đầu là phân cảnh nhân vật chính Uzumaki Boruto đối đầu với một kẻ thù tên là Kawaki trên tượng đá Hokage, trong khi đó làng Lá chỉ còn lại đống đổ nát. Quay trở về quá khứ, nhiều năm về trước, là con trai của Hokage đệ Thất Uzumaki Naruto, Boruto cảm thấy tức giận khi cha mình đã đặt ngôi làng lên trên cả trước gia đình mình. Vào thời điểm đó, Boruto đã trở thành thành viên của một đội ninja được dẫn đầu bởi Sarutobi Konohamaru, học trò của Naruto, cùng với Uchiha Sarada, con gái của Sasuke và Sakura, và Mitsuki, con trai nhân tạo Orochimaru. Khi Sasuke trở về làng để cảnh báo Naruto về mối đe dọa sắp xảy ra liên quan đến Otsutsuki Kaguya, Boruto đã thuyết phục Sasuke huấn luyện cậu cho kỳ thi Chunin sắp tới để gây ấn tượng với cha mình.

Trong kỳ thi, Otsutsuki Momoshiki và Otsutsuki Kinshiki - mối đe dọa mà Sasuke đã nói đến - xuất hiện và bắt cóc Naruto để họ có thể sử dụng Kurama, vĩ thú phong ấn bên trong cơ thể cậu, để hồi sinh Thần Thụ. Boruto tham gia cùng Sasuke và bốn Kage - những người đứng đầu các làng ninja khác - để giải cứu Naruto. Trận chiến kết thúc khi Momoshiki hy sinh Kinshiki để tăng sức mạnh của bản thân và bị Boruto và cha cậu đánh bại với sự giúp đỡ của Sasuke. Momoshiki tồn tại đủ lâu trước khi biến mất để nhận ra tiềm năng cực lớn của Boruto và cảnh báo cậu bé về số phận của cậu tương lai. Sau khi hồi phục sau cuộc chiến, Boruto quyết định trở thành giống như Sasuke trong tương lai trong khi giao cho Sarada theo đuổi ước mơ trở thành Hokage tiếp theo của cô.

Trong nhiệm vụ tiếp theo của mình, Boruto làm vệ sĩ cho Tento, con trai của Lãnh chúa Hỏa quốc. Cả hai tìm thấy sự tương đồng với mong muốn được cha của họ thừa nhận. Khi một băng cướp được biết đến với cái tên Mujina bắt cóc Tento, Boruto đã cứu cậu và thủ lĩnh của băng bị giam giữ do có kiến ​​thức về ấn mà Momoshiki đã đặt lên Boruto. Naruto và những người khác biết được một tổ chức tên là "Kara" (殻, Hoàng hôn), chuyên tìm kiếm những người có dấu gọi là Karma. Không lâu sau khi chạm trán một cựu ninja làng Sương Mù Ao - một thành viên của Kara, đội của Boruto bắt gặp một cậu bé tên là Kawaki đang chạy trốn khỏi Kara cũng có Karma và đụng độ Kashin Koji. Kawaki trở thành thành viên được nhận nuôi của gia đình Uzumaki để được bảo vệ. Trong thời gian trú ngự tại làng Lá, thành viên người máy của Kara, Delta đã thất bại trước Naruto trong nỗ lực cướp Kawaki về dưới sự quan sát của Koji đang thâm nhập vào làng để lấy thêm thông tin. Tuy nhiên, khi cố gắng bảo vệ Kawaki, Naruto và Sasuke đã bị đánh bại bởi thủ lĩnh của Kara, Jigen, người đã phong ấn Naruto đi trong khi Sasuke trốn thoát. Đội 7 đã đánh bại thành viên của Kara Boro để cứu Naruto khi Karma của Boruto khiến cậu bị Momoshiki chiếm hữu.

Sau khi biết được điều này, Sasuke phát hiện ra rằng tất cả những người sử dụng Karma sẽ bị chiếm hữu bởi thành viên thuộc gia tộc Otsutsuki, bao gồm cả Jigen. Trong khi đó, một cuộc binh biến bắt đầu hình thành ở Kara, với Kashin Koji đã đối đầu với Jigen trong khi Amado đến Konoha xin tị nạn để đổi lấy thông tin, tiết lộ rằng thủ lĩnh thực sự của Kara thực sự là Otsutsuki Isshiki, người đã chiếm hữu Jigen kể từ khi hắn bị phản bội bởi Otsutsuki Kaguya khi cả hai đến Trái Đất hàng nghìn năm trước, và Karma cho phép tộc nhân Otsutsuki hồi sinh thông qua cơ thể của vật chủ. Mặc dù Koji đã giết Jigen, buộc Isshiki tái sinh không hoàn hảo trong khi Karma của Kawaki biến mất, Isshiki buộc Koji phải rút lui và rời đi tấn công Konoha.

Tìm mua: Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy

Khi Isshiki đến Konoha, hắn bắt đầu tìm kiếm Kawaki. Naruto đối mặt trực diện với hắn và chuẩn bị chiến đấu. Boruto đã dùng Thuật Thời không đưa Isshiki đến một chiều không gian khác với Sasuke và Naruto theo sau. Vì Boruto là vật chứa của Momoshiki, Isshiki dự định hiến tế cậu ta cho Thập Vĩ để trồng Thần Thụ. Với sức mạnh mới là Baryon Mode, Naruto đã gần đánh bại được Isshiki trước khi Kawaki lừa Isshiki chết, nhưng Naruto đã phải trả giá bằng mạng sống của Cửu Vĩ Kurama. Boruto, trong khi ý thức bị chiếm hữu bởi Momoshiki, đã phá hủy Rinnegan của Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke và Kawaki đã cùng nhau đấu với Momoshiki cho đến khi Boruto lấy lại ý thức. Sau khi bị đánh bại, Isshiki yêu cầu Code, người đang canh giữ Thập Vĩ và sở hữu ấn Karma trắng, thực hiện "ý chí Otsutsuki" bằng cách hy sinh Boruto hoặc Kawaki cho Thập Vĩ, sau đó ăn trái chakra và trở thành người tộc Otsutsuki. Code đã tìm đến Eida, người máy của Amado. Cô có khả năng nhìn thấy mọi sự việc diễn ra từ thời điểm cô sinh ra và quyến rũ đối phương, trừ khi đó là tộc nhân Otsutsuki và người có máu mủ với em trai Daemon, người máy có khả năng phản đòn tấn công của đối phương. Trong khi đó, Boruto và Kawaki đang bắt đầu nghĩ đến việc luyện tập để đối đầu với những kẻ thù mới trong tương lai. Amado cũng bắt đầu có những toan tính riêng của mình.

Dưới đây là những tác phẩm đã xuất bản của tác giả "Masashi Kishimoto":

  1. Naruto - Cửu Vĩ Hồ Ly
  2. Uzumaki Boruto
  3. Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy
  4. Naruto Shippuden

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy PDF của tác giả Masashi Kishimoto nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Boruto - Naruto Hậu Sinh Khả Úy

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Hoạt Hình - Anime (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng