Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Tru Tà Lệnh

TRU TÀ LỆNH

Tác giả : Cao Minh Sang

Giọng đọc : Nguyễn Huy

Định dạng : Radio

Lượt xem/nghe : 1287

Lượt tải AudioBook : 80

Thời lượng: 08:34:27

Tạo lúc : Mon, 30/10/2023 16:25

Cập nhật lúc : 12:33pm 02/05/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Tru Tà Lệnh

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mục lục sách nói:

00:00:00 
Tru Tà Lệnh - Phần 1
01:19:06 
Tru Tà Lệnh - Phần 2
02:31:30 
Tru Tà Lệnh - Phần 3
03:38:55 
Tru Tà Lệnh - Phần 4
04:48:58 
Tru Tà Lệnh - Phần 5
06:00:04 
Tru Tà Lệnh - Phần 6
07:17:38 
Tru Tà Lệnh - Phần 7 End
Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

"Dòng dõi Lạc Hồng trải qua bốn ngàn năm truyền thừa, cho dù là xưa kia hay là thời hiện đại, thì người ta vẫn chưa bao giờ quên được tín ngưỡng của chính mình.

“Một thân đạo pháp bồi minh nguyệt,

Vấn Thiên Kiếm xuất trảm vạn ma!”

Vân Tiêu Nhiên là hậu nhân duy nhất còn sót lại của Vân gia - gia tộc trừ tà lớn nhất nước ta nhưng đã bị một thế lực thần bí tiêu diệt vào một đêm cách đây 16 năm.

Vân Tiêu Nhiên năm đó chỉ mới bốn tuổi, được cha mình là Vân Phi dùng tính mạng bảo vệ đưa đến nhà ông ngoại Hai Đỗ - Trấn Đầm Nhân đời thứ chín để lánh nạn.

Tìm mua: Tru Tà Lệnh

Sau cùng để bước lên con đường báo thù cho Vân gia, tìm kiếm chân tướng ẩn sau màn, Tiêu Nhiên đã bôn ba khắp nơi, bương chải mọi điều.

Để rồi mười sáu năm sau, hai mươi tuổi, trong một lần dừng chân tại thôn nhỏ ở ven rừng, Vân Tiêu Nhiên đã gặp phải một ác quỷ mạnh ngoài sức tưởng tượng của bản thân mình, khiến cậu không thể không nhờ đến sự trợ giúp của Âm Thần cùng với những người bạn là pháp sư của mình.

Cũng bởi vì lần tiêu trừ ác quỷ ngoại bang này, mà sợi dây số mệnh vô hình đã buộc Vân Tiêu Nhiên cùng với bọn họ lại với nhau.

Một điều ít người biết, rằng Vân Tiêu Nhiên chuyển sinh nhưng vẫn lưu lại một phần nhỏ ký ức của kiếp trước về mối tình ngàn năm thâm sâu nhưng chẳng thành…

Mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm chân tướng Vân gia bị diệt, cùng với nỗi lòng nhớ mong người trong mộng cả ngàn năm.

Vân Tiêu Nhiên cô độc suốt mười sáu năm, bên cạnh chỉ có duy nhất một con Cửu Liên Bạch Miêu - thứ duy nhất ngoài Tiêu Nhiên sống sót qua thảm hoạ diệt môn của Vân gia.

Cửu Liên Bạch Miêu trung thành tuyệt đối, con mèo này chính là trợ thủ đắc lực của Tiêu Nhiên trong những năm tháng hành pháp trừ tà một mình.

Thiếu niên trẻ tuổi nhiệt huyết đầy mình, tay cầm Vấn Thiên Kiếm, tay cầm Vân gia phù, trên vai mang Cửu Liên Bạch Miêu, đối đầu với quỷ yêu trong thiên hạ chưa từng lùi bước!

Trên đường trừ yêu, diệt ma chém quỷ của mình, Tiêu Nhiên gặp qua rất nhiều người, có người ma quỷ thần, cũng có yêu có linh… Chính Tiêu Nhiên đã dùng một thân nhiệt huyết cùng chính khí ngút trời, tấm lòng sắc son như một để ghép nối tất cả với nhau thành một mảnh ghép hoàn chỉnh… mang tên… Tru Tà Hội!

Biển đông có Long Tộc Cửu Vương Tử, gần đó có Trấn Đầm Nhân cùng Tứ Tượng Hộ Pháp.

Trên bờ có Lý gia song tu, Trần gia trận pháp, Lê gia Khống Thi, Nguyễn gia bói Thiên cơ, gọi là Tứ đại gia tộc.

Trong núi có Ngũ Sơn Bí Phái, Hồng Lĩnh Sơn, Ngự Bình Sơn, Hoành Sơn, Đại Lĩnh Sơn… nhưng đứng đầu lại chính là ngọn núi thứ năm… Lạc Vân Sơn của Vân gia.

Một khi pháp lệnh Tru Tà được ban bố, cho dù là biển đông hay đầm Nại, cho dù là trên bờ hay núi sâu… tất cả đều chung một mục đích… TRU TÀ! "

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tru Tà Lệnh PDF của tác giả Cao Minh Sang nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Tru Tà Lệnh

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Radio Truyện Ngắn (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng