Ảnh bìa sách Thương Nhớ Trà Long

THƯƠNG NHỚ TRÀ LONG

Tác giả : Nguyễn Nhật Ánh

NXB : Trẻ

Năm xuất bản : 2014

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 7

Lượt xem/nghe : 28

Lượt đọc : 7

Lượt tải : 4

Kích thước : 235 KB

Tạo lúc : Sat, 29/10/2022 16:24

Thể loại :Những tổn thương, những vụng dại đầu đời cùng những mơ ước tinh khôi xen lẫn vui, buồn, dằn vặt từ những kỷ niệm trong quá khứ của Lâm, Tùy, Bảo Ninh, Thùy An,… đã tạo nên hơi thở cho Đường Một Chiều.

Những người trẻ ấy, dù luôn mong ước được quay ngược thời gian để làm lại từ đầu, nhưng cũng hiểu cuộc sống đã qua tựa như xe chạy trên đường một chiều. Là một hành trình không thể quay lại. Đường Một Chiều không có cái kết đẹp như trong cổ tích nên càng để lại dư âm. Những người trẻ này cuối cùng đã biết lắng lại để hy vọng, vững tin, để vượt qua những ám ảnh trẻ dại và tiếp tục cuộc hành trình. Lúc này, dù đích đến là gì, họ cũng sẵn sàng đón nhận. Bởi cuộc hành trình đã trui rèn, giúp họ không còn hoang mang xác định điều cần giữ lại, hay thả cho gió cuốn đi.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Thương Nhớ Trà Long PDF của tác giả Nguyễn Nhật Ánh nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


NHẠC CHỮA LÀNH:

Truyện Ngắn - Tiểu Thuyết (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng