Ảnh bìa sách Suối Nguồn Tươi Trẻ

SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ

Tác giả : Peter Kelder

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 29

Lượt xem/nghe : 386

Lượt đọc : 241

Lượt tải : 89

Kích thước : 657 KB

Tạo lúc : Tue, 03/01/2023 13:54

Thể loại :


qrcode
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ PDF của Peter Kelder là cuốn sách duy nhất cung cấp cho người đọc một thông tin vô giá về 5 phương pháp thể dục của Lạt Ma Tây Tạng.

Review về nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ

Suối Nguồn Tươi Trẻ PDF là cuốn sách sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết của sinh khí và sức khỏe của tuổi thanh xuân. Suối Nguồn Tươi Trẻ lần đầu tiên được biết đến vào năm 1939, trong cuốn sách Con mắt khải huyền của Peter Kelder - đây là một bí quyết màu nhiệm đơn giản vô cùng, chỉ gồm có 5 động tác, hay gọi theo cách của các Lạt ma Tây Tạng là 5 thức.

Bảy trung tâm năng lượng mà những Lạt ma nhắc đến chính là 7 luân xa theo quan niệm của y lý học cổ truyền phương Đông. Liên hệ với y học hiện đại phương Tây, các luân xa được các nhà nghiên cứu coi là đối chứng siêu hình của những tuyến nội tiết, với vị trí và vai trò tương đương.

Những lợi ích thực tế của Suối Nguồn Tươi Trẻ Ebook bao gồm: sinh lực dồi dào; tinh thần an nhiên, minh mẫn, thư thái; cơ bắp săn chắc; thở sâu; ngủ tốt; sức khỏe toàn diện nâng cao, ít ốm vặt; vóc dáng trẻ trung, giảm cân; linh hoạt; cải thiện sinh hoạt vợ chồng.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ PDF của tác giả Peter Kelder nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Y Học - Sức Khỏe (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng
Ủng Hộ Ủng Hộ