Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Ớt Bảy Màu - Nijiiro Togarashi

ỚT BẢY MÀU - NIJIIRO TOGARASHI

Tác giả : Adachi Mitsuru

Số Chap : 101

Số trang : 2022

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 1828

Tạo lúc : Thu, 06/06/2024 14:33

Cập nhật lúc : 14:40pm 06/06/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Ớt Bảy Màu - Nijiiro Togarashi

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Ớt bảy màu hay Niji Iro Tōgarashi (tiếng Nhật: 虹色とうがらし?) là một manga dài tập của Adachi Mitsuru được đăng trên tạp chí Shonen Sunday từ số báo 4/5 năm 1990 tới số 19 năm 1992. Câu chuyện lấy bối cảnh ở một nơi rất giống với thời đại Edo ở Trái Đất. Tuy nhiên, Adachi cứ nhắc đi nhắc lại với độc giả rằng câu chuyện này xảy ra ở tương lai, trên một hành tinh khác và nó chỉ ngẫu nhiên giống với Trái Đất mà thôi.

Sau cái chết của mẹ, Shimichi chuyển lên Edo sống cùng với 6 anh chị em khác ở cư xá Karakuri, được xây bởi người cha mà họ chưa từng gặp. Họ là anh em cùng cha khác mẹ (thực tế thì có một người trong số họ không cùng huyết thống) và mẹ của họ đều đã chết. Không lâu sau khi Shimichi đến, 7 anh chị em quyết định làm một chuyến đi để thăm mộ các bà mẹ. Mọi nguy hiểm bắt đầu từ đây.

Tên của các nhân vật được lấy từ bảy loại gia vị làm nên bột ớt.

***

Ở một hành tinh nào đấy có 1 đất nước hơi giống Nhật Bản, một ông tướng quân cứ đi vi hành đến đâu là để lại ở đấy 1 đứa con và 1 tín vật để sau này những đứa con lên kinh đô tìm cha. Lần lượt các bà mẹ đều mất sớm, 7 đứa con lên kinh đô thì được bố trí vào 1 khu nhà sinh sống với nhau. Câu chuyện bắt đầu khi nam chính được mẹ trao cho tín vật đi tìm cha...

Tìm mua: Ớt Bảy Màu - Nijiiro Togarashi

Bộ này không phải thể thao học đường như mấy bộ kia, mà là cổ trang - đánh đấm - âm mưu.Nhưng nét vẽ và phong cách hài của Adachi thì không lẫn đi đâu được.

***

Ớt bảy màu là bộ truyện không còn xa lạ với độc giả Việt Nam, đặc biệt là những người yêu thích mangaka Adachi Mitsuru. Sau rất nhiều lần ra mắt có bản quyền lẫn không bản quyền, tháng 12 năm 2020, nhà xuất bản Trẻ sẽ phát hành bộ truyện với một diện mạo mới kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Ớt bảy màu (Niji Iro Togarashi) là bộ manga dài tập của Adachi Mitsuru được đăng trên tạp chí Shonen từ năm 1990 đến năm 1992. Dù câu chuyện diễn ra trong bối cảnh khá giống với thời Edo ở Trái Đất, nhưng tác giả bộ truyện lại khẳng định rằng bối cảnh thực sự diễn ra ở tương lai, trên một hành tinh ngẫu nhiên giống với trái đất.

Tựa truyện Ớt bảy màu được đặt theo tên của 7 đứa trẻ, vì tên của mỗi người là tên một thành phần trong loại bột ớt mà người Nhật ưa dùng.Bên cạnh Shimichi là 6 anh chị em khác, họ cũng chung số phận như cậu. Một ngày kia, họ cùng nhau lên đường đi thăm mộ các bà mẹ của từng người. Cũng từ đây, một hành trình thú vị nhưng cũng nhiều hiểm nguy, đầy sóng gió bắt đầu.Giống như tiêu đề ngụ ý, bộ truyện kể về hành trình đi thăm mộ các bà mẹ của 7 anh chị em sống trong cư xá Karakuri tại Edo. Nhân vật trung tâm của truyện là cậu bé Shimichi 14 tuổi, người đến cư xá sau khi mẹ qua đời. Shimichi rất ghét người cha vô trách nhiệm của mình và thề sẽ không nhận xu nào từ ông.

Với nội dung xoay quanh tình cảm gia đình, tình đoàn kết giữa các anh chị em,… kèm những cú twist nhẹ nhàng với nhiều bài học về cuộc sống dành cho lứa tuổi 13+, Ớt bảy màu đã giành được nhiều sự yêu thích từ độc giả Nhật Bản trong thập niên 90.

Bộ truyện từng được phát hành với 4 phiên bản khác nhau tại Nhật:

1990: Phiên bản Tankobon thông thường - 11 tập

1996: Phiên bản Wideban - 6 tậpPhiên bản Wideban tại Nhật

2002: Phiên bản Bunko - 6 tập

2005: Phiên bản My First Wide (bản dày khổ tạp chí) - 4 tập

Tại Việt Nam, Ớt bảy màu cũng từng được phát hành có bản quyền và không có bản quyền với nhiều diện mạo khác nhau. Tuy nhiên, trong năm 2020, Nhà xuất bản Trẻ đã công bố tin bản quyền phiên bản mới của bộ truyện tranh này, khiến nhiều fan háo hức.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Ớt Bảy Màu - Nijiiro Togarashi PDF của tác giả Adachi Mitsuru nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Ớt Bảy Màu - Nijiiro Togarashi

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng