Ảnh bìa sách Nhớ - Mạc Can

NHỚ - MẠC CAN

Tác giả : Mạc Can

NXB : Trẻ

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 15

Thời lượng: 04:04:48

Tạo lúc : Tue, 01/11/2022 11:12

Thể loại :Sách nói Nhớ - Mạc Can:
Tua đến thời gian chính xác:
Hẹn giờ tắt nhạc:

Là những truyện ngắn và tản văn mà nhà văn Mạc Can viết trong vòng một tháng cuối năm 2010 khi đang ở Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Bằng nỗi nhớ của một người gần như gắn bó suốt cuộc đời với Sài Gòn và vùng đất Nam bộ, tác giả đã gợi lại những kỷ niệm giờ đây đã trở thành dĩ vãng, nhưng vẫn luôn sống động trong lòng những người nặng tình với quê hương.

Ngắn gọn, dung dị và hài hước, cộng với sự tài tình khi trộn lẫn thực - hư trong vài câu chuyện, Mạc Can dắt người đọc đi với ông từ tuổi thơ “trôi sông lạc chợ” đầy cam khó, thời lưu linh theo các gánh hát, học làm hề, học ảo thuật đến lúc về Sài Gòn đi bán bồ câu kiếm sống, rồi đi thử vai trong “phim Tây”, đi đóng phim nghệ thuật... Những ký ức rời, vậy mà tập hợp lại là cả một kho tàng không dễ nhà văn nào có được. Chỉ riêng chuyện đời ông thôi, khi chưa cần tác giả thêm “gia vị”, đã đủ vừa mời gọi vừa thách thức các nhà biên kịch, đạo diễn.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nhớ - Mạc Can PDF của tác giả Mạc Can nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Văn Học - Nghệ Thuật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng