Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ

NẾU CÓ THỂ GẶP EM TRONG MƠ

Tác giả : Noriyuki Yamahana

Số Chap : 162

Số trang : 3233

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 1526

Tạo lúc : Mon, 29/04/2024 19:36

Cập nhật lúc : 20:02pm 29/04/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Fuguno Masuo là một doanh nhân 24 tuổi, là người kém may mắn trong tình yêu. Anh ấy chưa bao giờ có bạn gái, và anh ấy tin rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội.

Một ngày nọ, Masuo gặp Nagisa Shiozaki xinh đẹp tại một quán rượu. Nagisa cũng là một người kém may mắn trong tình yêu, và cô ấy cũng tin rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội.

Hai người nhanh chóng trở thành bạn bè, và họ bắt đầu hẹn hò. Masuo rất hạnh phúc vì cuối cùng anh ấy cũng có một người bạn gái.

Tuy nhiên, Masuo sớm nhận ra rằng việc hẹn hò với Nagisa không dễ dàng như anh ấy nghĩ. Anh ấy thường xuyên mắc sai lầm, và anh ấy không biết làm thế nào để thể hiện tình cảm của mình với cô ấy.

Masuo cũng phải đối mặt với sự phản đối từ gia đình và bạn bè của Nagisa. Họ cho rằng Masuo không xứng đáng với cô ấy.

Tìm mua: Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ

Masuo phải làm gì để chinh phục Nagisa và vượt qua những khó khăn mà họ đang gặp phải?

Review

Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga lãng mạn hài hước của tác giả Noriyuki Yamahana. Bộ truyện kể về câu chuyện của Masuo và Nagisa, hai người kém may mắn trong tình yêu và cùng nhau tìm kiếm hạnh phúc.

Cốt truyện của bộ truyện khá đơn giản, nhưng lại rất hấp dẫn và lôi cuốn. Masuo và Nagisa là những nhân vật đáng yêu và dễ mến, và câu chuyện của họ sẽ khiến người đọc cảm thấy đồng cảm và yêu thích.

Bộ truyện cũng có những tình tiết hài hước, khiến người đọc không thể nhịn cười. Masuo là một nhân vật vụng về và hay mắc sai lầm, nhưng anh ấy cũng rất đáng yêu. Nagisa là một cô gái mạnh mẽ và độc lập, nhưng cô ấy cũng rất dễ thương.

Bộ truyện cũng mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống. Masuo và Nagisa đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được với nhau. Câu chuyện của họ cho thấy rằng tình yêu chân thành có thể vượt qua mọi thử thách.

Kết luận

Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga lãng mạn hài hước đáng đọc. Bộ truyện sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và những bài học ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một bộ manga rất đáng đọc. Bộ truyện có cốt truyện hấp dẫn, những nhân vật đáng yêu và những thông điệp ý nghĩa.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Masuo. Anh ấy là một nhân vật vụng về nhưng rất đáng yêu. Tôi cũng thích nhân vật Nagisa. Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ và độc lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ manga lãng mạn hài hước, thì Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ là một lựa chọn hoàn hảo.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ PDF của tác giả Noriyuki Yamahana nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Nếu Có Thể Gặp Em Trong Mơ

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng