Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Cô Gái Thích Lặn - Grand Blue

CÔ GÁI THÍCH LẶN - GRAND BLUE

Tác giả : Inoue Kenji

Số Chap : 214

Số trang : 4276

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 8336

Tạo lúc : Sat, 27/04/2024 23:20

Cập nhật lúc : 23:31pm 27/04/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Cô Gái Thích Lặn - Grand Blue

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Anh chàng iori về quê học đại học và gặp lại người họ hàng từ nhỏ rồi bị ép tham gia vào club Grand Blue cho người mê lặn biển. Nội dung còn lại là những ngày sống và đam mê cùng với vựa muối cực mạnh trong club.***

Grand Blue (ぐらんぶる Guranburu?) là một bộ manga Nhật Bản được viết bởi Inoue Kenji (tác giả của light novel Lũ ngốc, bài thi và linh thú triệu hồi) và minh họa bởi Yoshioka Kimitake. Bộ truyện được đăng theo kỳ trên tạp chí manga seinen của Kodansha! - good! Afternoon kể từ tháng 4 năm 2014 và được tập hợp trong mười tám tập tankōbon. Bộ truyện tranh được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh bởi Kodansha USA dưới bản in của Kodansha Comics. Bộ anime cùng tên được chuyển thể bởi Zero-G được lên sóng từ ngày 14 tháng 7 đến ngày 29 tháng 9 năm 2018, trong khung giờ chuơng trình Animeism trên MBS. Bản chuyển thể phim người đóng ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020, nhưng đã bị hoãn đến ngày 7 tháng 8 năm 2020 do dịch COVID-19.

Kitahara Iori mong muốn có một tuổi thanh xuân tươi mới của mình trên bán đảo Izu khi anh chuẩn bị bắt đầu cuộc sống đại học ở đó, ở trong một căn phòng phía trên cửa hàng lặn "Grand Blue" của chú mình. Tuy nhiên, anh nhanh chóng bị sốc khi gặp Câu lạc bộ Lặn địa phương, một nhóm toàn thanh niên trai tráng dành phần thời gian để uống rượu, tiệc tùng và khỏa thân hơn là tập trung chuyên môn. Bất chấp những nỗ lực của mình để tránh xa nhóm, Iori nhanh chóng bị cuốn vào những trò hề của họ, trong khi chị em họ của anh cố gắng cho anh thấy những điều kỳ diệu khi lặn xuống biển và đại dương.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cô Gái Thích Lặn - Grand Blue PDF của tác giả Inoue Kenji nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Cô Gái Thích Lặn - Grand Blue

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng