MINH NGUYỆT TỪNG CHIẾU GIANG ĐÔNG HÀN
Tác giả : Đinh Mặc
Định dạng : PDF, EPUB, MOBI, AZW3
Số trang : 820
Lượt xem/nghe : 1777
Lượt đọc : 478
Lượt tải : 658
Kích thước : 2.15 MB
Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:58
Cập nhật lúc : 15:09pm 05/10/2023
Đọc Sách

Nhạc Chữa LànhBình Luận
Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank
![]() | ![]() |
Truyện muốn bao nhiêu cẩu huyết có bây nhiêu cẩu huyết ==!! Truyện còn có hơi hướng np ><. Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn được kể theo ngôi thứ nhất.
“Từ xưa đến nay anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Thân là nữ nhi của Chiến gia, thà rằng làm anh hùng cái thế, cũng không làm mỹ nhân họa quốc.”
Dưới đây là những tác phẩm đã xuất bản của tác giả "Đinh Mặc":
- Ám Lân
- Anh Là Định Mệnh Của Đời Em
- Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Tập 2: Bóng Tối
- Chí Dã
- Chiến Thần
- Em Là Ngoại Lệ
- Khách Đến Từ Nơi Nào
- Mặc Phụ Hàn Hạ
- Mây Đen Gặp Trăng Sáng
- Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn
- Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu - Đinh Mặc
- Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu Tb
- Săn Lung Truyền
- Thời Gian Tươi Đẹp - Tập 1
- Thời Gian Tươi Đẹp - Tập 2
- Vì Em Tiêu Diệt Tất Cả
- Từ Bi Thành
- Người Láng Giềng Của Ánh Trăng
- Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Tập 1 - Đinh Mặc
Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn PDF của tác giả Đinh Mặc.nếu chưa có điều kiện.
Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.
| Bài Trước Đó | Bài Tiếp Theo |










- phá + đốt toàn bộ sách tri thức kết tinh bao năm của nhân loại rất giống với thời “cách mạng văn hóa” tại Trung Quốc thời Mao Trạch Đông, không cần biết gì cả cứ thích thì đốt hết, cho rằng đó là văn hóa làm con người mê muội -> hậu quả là kéo lùi lịch sử phát triển của TQ cả trăm năm
- lôi hết học giả Ohara ra tử hình, hình ảnh này làm nhớ lại những người có ruộng đất bị đấu tố và giết hại chỉ vì họ có tài sản giống với thời “cải cách ruộng đất” ở Việt Nam sau năm 1945, biết bao nhiêu người bị giết oan, con đấu tố cha mẹ, một thảm kịch của dân tộc VN
một bộ truyện mà có lẽ ngoài những thứ bề ngoài thì nó còn có rất nhiều ẩn ý phía sâu bên trong mà ít ai nhận ra được
ong con o do ko v
co phai acc zalo ong de hình nên mau trang ten la nam khanh dug ko