Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về: Người nhận: Hoàng Nhật Minh Số tài khoản: 103873878411 Ngân hàng: VietinBank
Những người trẻ trên hành trình dấn thân vào cuộc đời, họ khám phá, rút ra những bài học về nó và quan trọng hơn hết họ cũng bắt đầu khám phá và thấu hiểu chính mình.
Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Giấy Thông Hành Vào Đời PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.
Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.
Tôi đọc tới chap 245 bên tiếng anh rồi thì tóm tắt là chap 244 và 245 là akira bị x chém hấp hối nhưng còn sống và sakamoto xuất hiện đánh ngang ngửa với nhân cách takamura thậm chí nhỉnh hơn và đánh bay vô khu vui chơi.Gặp trò chơi mê cung gương nên đánh x bay vào nhà gương và nhân cách takamura bị rối loạn khi thấy nhiều gương nên nhân cách takamura không làm chủ được nữa và té ghế không biết x có làn chủ được lại cơ thể không
ra chap moi khi nao v ad ? ^_^