Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Gantz

GANTZ

Tác giả : Oku Hiroya

Số Chap : 395

Số trang : 7115

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 7397

Tạo lúc : Tue, 26/03/2024 22:38

Cập nhật lúc : 01:29am 27/03/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Gantz

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Kei Kurono là 1 dạng học sinh trung học điển hình, ích kỷ, ko quan tâm đến bất kỳ ai ngoài bản thân. Tuy nhiên, vì 1 sự tình cờ, cậu ta bắt buộc phải giúp người bạn hồi nhỏ của cậu ta, katou Masaru, cứu 1 người say rượu ngã xuống đường ray của tàu, vì vậy cả cậu ta và katou đã chết...Hoặc là không phải. Sau khi bị cán bởi tàu, họ đột ngột được chuyển đến 1 căn phòng bị khóa với những người đã chết khác. Và bây giờ mạng sống của họ bị điều khiển bởi 1 quả bóng đen bí ẩn tên là GANTZ trong căn hộ đó> Bắt buộc phải tham gia "trò chơi" nguy hiểm và kinh hoàng chưa từng thấy,về sau kei nhận ra được sự sai lầm trong lối sống ích kỉ của mình và hồi tâm trở thành thủ lĩnh của đội gantz.***

Gantz (Nhật: ガンツ Hepburn: Gantsu?) là một bộ truyện tranh Nhật bản được viết và minh họa bởi Hiroya Oku. Gantz kể về câu truyện của Kei Kurono và Masaru Kato, hai nhân vật này đã chết tại một trạm tốc hành và trở thành một phần của trò chơi "semi-posthumous" (tạm dịch: giữa-sau cái chết), trong đó họ và một số người vừa mới chết khác buộc phải săn lùng và giết bọn ngoài hành tinh với những món đồ, thiết bị và vũ khí hiện đại. Cả truyện tranh và phim hoạt hình của bộ này đều được cảnh báo nội dung về bạo lực và tình dục.

Phim hoạt hình chuyển thể của Gantz được đạo diễn bởi Ichiro Itano và hoạt họa bởi hãng Gonzo, gồm 26 tập phim được chia thành hai mùa. Hai phần phim hành động dựa trên truyện tranh cũng đã được sản xuất và phát hành vào tháng giêng và tháng 4 năm 2011. Phim hoạt hình sử dụng đồ họa CGI với tên gọi Gantz:O dự kiến phát hành vào 14 tháng 10 năm 2016.

Hai học sinh trung học, Kei Kurono và Masaru Kato bị cán chết bởi tàu tốc hành trong lúc cố cứu sống một tên vô gia cư say xỉn bị té xuống đường ray. Sau khi chết, Kurono và Kato thấy mình đã bị chuyển đến một căn hộ trống không tại Tokyo, ở đây họ gặp Joichiro Nishi, một thành viên kỳ cựu của Gantz, và một số kẻ chưa hiểu vấn đề khác. Hai người họ nhận ra rằng không thể nào rời khỏi căn hộ này được. ở một đầu kia của căn phòng có một quả cầu đen với tên gọi là "Gantz"

Sau một lúc trong phòng, quả cầu Gantz bật ra, bên trong là một gã trần truồng trọc lóc với bộ thở oxi và một mới dây nhợ gắn vào người, xung quanh là các loại vũ khí và trang bị bảo hộ cho những người trong phòng. Chúng gồm những bộ trang phục màu đen với kích thước phù hợp kèm theo khả năng gia tăng sức mạnh siêu nhân, tốc độ và sức chịu đựng kèm theo tránh thương tổn cho cơ thể, một bộ điều khiển như một thiết bị quan sát và khả năng tàng hình, Súng-X, Shotgun-X, Súng-Y. Sau Seri còn có Kiếm Gantz, Xe Gantz vô cùng vip nhận được khi đạt 100 điểm.

Tìm mua: Gantz

Khi quả cầu Gantz mở ra, một loạt ký tự màu xanh xuất hiện trên bề mặt của nó thông báo cho mọi người biết rằng "cuộc sống của họ đã kết thúc và bây giờ sẽ thuộc về hắn ta". Sau đó sẽ hiện ra ảnh và thông tin sơ lược về mục tiêu của Gantz, và lệnh cho mọi người tiêu diệt nó. Ngoại trừ duy nhất một nhiệm vụ, hầu hết các mục tiêu này đều là người ngoài hành tinh đang sinh sống trên trái đát, và rất đa dạng. Trong khi tiến hành nhiệm vụ, người bình thường không thể nhìn thấy các người chơi và người ngoài hành tinh. Gantz luân chuyển mọi người đến khu vực nhiệm vụ và họ không thể rời đi hoặc trở lại phòng Gantz cho đến khi mọi kẻ thù bị tiêu diêt, hoặc hết thời gian nhiệm vụ. Nếu họ còn sống và hoàn thành nhiệm vụ, mỗi cá nhân sẽ nhận được một số điểm tương đối với số kẻ thù ngoài hành tinh mà người chơi đó giết. Khi một người chơi hoàn thành đủ 100 điểm, menu 100 điểm sẽ xuất hiện và cung cấp cho người đó 3 lựa chọn:

Lựa chọn thứ nhất: Người chơi có thể trở lại cuộc sống thường ngày và không bao giờ bị Gantz triệu tập nữa, mọi ký ức của họ về Gantz và nhiệm vụ sẽ bị xóa sạch.

Lựa chọn thứ hai: Người chơi sẽ nhận được một món vũ khí đặc biệt và vô cùng mạnh.

Lựa chọn thứ ba: Người chơi có thể hồi sinh một người đã chết từ dữ liệu của Gantz.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, điểm số được thống kê lên, điểm số đó được lưu lại và tiếp tục vào các nhiệm vụ tiếp theo, ngoại trừ việc tiết lộ về Gantz ra bên ngoài thì đầu họ sẽ bị nổ tung. Trong nhiệm vụ thứ ba của Kurono và Kato, tất cả những người chơi khác bao gồm cả Kato đều bị giết, tuy nhiên Kato cũng đồng thời giết được trùm cuối của nhiệm vụ và giúp cho Kurono có một cơ hội sống sót trong lúc tay và chân đang bị cắt lìa trên sàn nhà. Sau nhiệm vụ thứ 3, Kurono bắt đầu thay đổi và trở thành một hình mẫu anh hùng, một nhà lãnh đạo theo hình tượng Kato. Khi seri còn đang tiếp diễn, Kurono tham gia với mục đích hồi sinh lại những người bạn của mình nhờ sự lựa chọn thứ ba khi đạt 100 điểm. Một đội mới của Gantz được triệu tập với Kurono là lãnh đạo, như một chiến binh giàu kinh nghiệm và khả năng chiến đấu tốt nhất. Trong nhiệm vụ "Oni" (Quỷ), nó đã thể hiện Kurono với ý chí "Phải sống sót", anh ta đã trở thành thợ săn Gantz dũng mãnh nhất trong đội. Thông qua sự tương tác giữa các thành viên khác trong đội và sự sinh tử của mình trong các cuộc chiến, Kurono dần phát triển thành một người lãnh đạo đầy trách nhiệm. Sau nhiệm vụ Oni, Kato được Kurono hồi sinh, và cũng sớm sau đó Kurono đối mặt với cái chết trong lúc chống lại lũ Ma cà rồng. Khi seri vẫn tiếp diễn, các luật của nhiệm vụ đã thay đổi, họ có thể bị nhìn thấy bởi những người bình thường, bọn ngoài hành tinh càng lúc càng mạnh và nguy hiểm hơn, họ tham chiến chung một nhiệm vụ chung với một đội Gantz ở Osaka. Kato trở thành trung tâm của bộ truyện và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ để cứu Kurono. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu người bạn thân thiết của mình, Kato đụng độ với đối thủ giữ 100 điểm Nurarihyon, kẻ đã hủy diệt cả đội Osaka và đội của Kurono. Vào cuối nhiệm vụ, tương tự như lần đầu Kato chết, anh đánh bại tên ngoài hành tinh được cho là mạnh nhất của bộ truyện. Bộ truyện miêu ta xen kẻ giữa nhiệm vụ và cuộc sống đời thường của Kurono, cũng như của những người Gantz khác (ở một mức độ thấp hơn).

Sau hàng loạt nhiệm vụ, một người chơi kỳ cựu có tên là Nishi, đồng thời là người am hiểu nhiều nhất về Gantz đã cho biết sẽ có một thảm họa đang đếm ngược từng giây trên mặt cầu Gantz mà những người chơi khác đều không hay biết. Thời gian cho biết chỉ còn một tuần nữa là đến thảm họa chưa rõ đấy. Vào lúc cuối tuần, một lực lượng khổng lồ ngoài hành tinh xâm nhập trái đất và bắt đầu chuỗi tàn sát loài người. Khúc kết thúc, Nishi và Kurono được miêu tả tương tự nhau, cả hai đều bị gia đình xem thường và bị cho là xấu xa. Tuy nhiên, khác với Nishi, Kurono có một lý do để sống. Nishi trong chương "The Great Escape" (Tạm dịch: cuộc đại đào tẩu), bị bỏ lại đến chết bởi Kurono, hắn thề sẽ trả thù và kêu gào khóc lóc cho Gantz và mẹ đến cứu giúp, nhưng cái chết của hắn cũng chưa rõ ràng lắm. Người Nhật cũng tìm hiểu về sự tồn tại của các đội Gantz khác trên thế giới. Sau một cuộc chiến kéo dài, kẻ cầm đầu trước giờ trong cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh đã tiết lộ về bản thân là một chủng loài ngoài hành tinh cao cấp, và cũng là kẻ đã cung cấp dữ liệu cho loài người phát triển các phương tiện để tự bảo vệ mình trước những kẻ xâm lược, vì một vài lý do mà họ từ chối tiết lộ nhiều và tự cho đó là vì ý thích. Trong một nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng, lãnh đạo lực lượng ngoài hành tinh, Eeva, đã thách thức toàn thể nhân loại rằng sẽ tiêu diệt loài người bằng cách cho tàu mẹ đâm vào trái đất, giết hết cả hai chủng tộc nếu Kurono không đến so kè với hắn, trước thông báo này thì hắn cũng đã thách đấu và tiêu diệt nhiều đội Gantz khác trong khu vực của mình. Gây cho loài người một nỗi sợ diệt vong, thế giới đã kêu gọi Kurono trên các phương tiện truyền thông, và nhờ sự hồi sinh từ Kato, Kurono đánh cược số phận của nhân loại vào mình, và cuối cùng, anh tiêu diệt được Eeva, ngăn chặn được tàu mẹ chơi đòn hy sinh. Bộ truyện kết thúc khi Kurono và Kato trở về trái đất an toàn và được chào đón như những người hùng.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Gantz PDF của tác giả Oku Hiroya nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Gantz

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng