Ảnh bìa sách Di Sản Từ Các Vì Sao

DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO

Tác giả : Dolores Cannon

Định dạng : Sách nói

Lượt xem/nghe : 69

Thời lượng: 11:13:32

Tạo lúc : Fri, 23/09/2022 15:55

Thể loại :Sách nói Di Sản Từ Các Vì Sao:
Tua đến thời gian chính xác:
Hẹn giờ tắt nhạc:

Với công việc của một chuyên gia thôi miên về tiền kiếp, bà Dolores Cannon (1931-2014) đã viết 17 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau, thuật lại các câu chuyện mà thân chủ (bệnh nhân) của bà kể lại trong quá trình họ bị thôi miên sâu và quay về tiền kiếp. Sau phần 1, chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi hành trình đáng kinh ngạc của bà. Thôi miên hồi quy cho điều tra UFO Từ giữa đến cuối những năm 1980, công việc của Dolores đưa bà đi theo một hướng khám phá hoàn toàn mới: điều tra Vật thể bay không xác định (Unidentified Flying Object - UFO) và người ngoài hành tinh (Extra Terrestrial - ET). Năm 1985, lần đầu tiên bà tham dự cuộc họp thường niên của MUFON (Mutual UFO Network), một trong những tổ chức điều tra UFO lớn nhất trên thế giới.

Qua đó, Dolores biết rằng một số người đã có kinh nghiệm với người ngoài hành tinh từ thời thơ ấu và rằng thường tồn tại các mối quan hệ đa thế hệ giữa các dòng tộc gia đình trên Trái đất và các chủng tộc ngoài hành tinh. Trong suốt cuộc phiêu lưu khám phá ET và UFO, Dolores đã tiếp xúc với nhiều thực thể ngoài hành tinh, họ thông qua các đối tượng được thôi miên để cung cấp thông tin và sự hiểu biết lẫn nhau cho bà. Thực sự có rất nhiều sự sống ngoài kia trong vũ trụ, tồn tại dưới mọi hình dạng và kích cỡ. Quyển này hơi khó kiếm nên mình đăng ở wattpad để tiện đọc offline và làm ebook. Nếu nhận được phản ánh của người dịch mình sẽ gỡ sách, cảm ơn các dịch giả đã dịch những quyển sách này.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Di Sản Từ Các Vì Sao PDF của tác giả Dolores Cannon nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

NHẠC CHỮA LÀNH:

Tôn Giáo - Tâm Linh (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng