Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils

CUỘC PHIÊU LƯU KỲ DIỆU CỦA NILS

Tác giả : Selma Lagerlöf

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 493

Lượt xem/nghe : 1046

Lượt đọc : 351

Lượt tải : 104

Kích thước : 1.45 MB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:41

Cập nhật lúc : 10:41am 13/09/2023


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Một bài thơ dài về thiên nhiên có một không hai: qua chuyến đi của Nilx - nước Thuỵ Điển dần dần hiện ra từ Bắc tới Nam, và các yếu tố thiên nhiên dưới ngòi bút của tác giả Xelma không khác gì những vật có tri giác.

Một thiên trường ca về con người và lao động.

Là truyện đời xưa và truyện đời nay, đan xen giữa cổ tích và hiện thực.

Là truyện của thế giới loài vật và xã hội loài người.

Mượn truyện loài vật để dạy loài người - như một cuốn truyện ngụ ngôn - sánh ngang ngụ ngôn La Fontaine. Truyện ngụ ngôn mà xây dựng tâm lí nhân vật phức tạp chẳng kém gì các tiểu thuyết xã hội.

Tìm mua: Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils

Đây là tiểu thuyết chinh phục lòng người nổi tiếng trên toàn thế giới.một tiểu thuyết viết cho trẻ em mà làm chúng ta nhiều lúc quên đi bao cuốn rất hay viết cho người lớn.

Cậu bé Nils Holgersson hay nghịch phá và ngược đãi với các loài động vật, sau một lần chơi xấu với một gia thần đã bị vị thần này biến thành cậu bé Tí Hon. Tình cờ phải đi theo đàn ngỗng trời bay di trú đi dọc theo đất nước Thụy Điển, Nils đã học được những bài học về lòng dũng cảm, tình yêu thương, biết giữ chữ tín và dần trưởng thành, trở thành một người tốt.

Tác phẩm đạt giải Nobel Văn học năm 1909. Đây không chỉ là một bài học địa lý về đất nước Thụy Điển, mà còn là một bài thơ dài về thiên nhiên, một thiên trường ca về con người và lao động, bài học đạo lý không chỉ cho trẻ con mà cả cho người lớn…được viết bằng sự trong sáng và giản dị của ngôn ngữ, vẻ đẹp của văn phong và trí tưởng tượng phong phú.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils PDF của tác giả Selma Lagerlöf nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Diệu Của Nils

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Trẻ Em - Thiếu Nhi (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng