Voucher Live Close
CÔ GÁI VĂN CHƯƠNG
Ảnh bìa sách Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã

CÔ GÁI VĂN CHƯƠNG VÀ THIÊN THẦN SA NGÃ

Tác giả : Nomura Mizuki

NXB : Văn Học

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 295

Lượt xem/nghe : 1572

Lượt đọc : 348

Lượt tải : 73

Kích thước : 911 KB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:40

Cập nhật lúc : 13:25pm 20/06/2023


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Một ngày nọ, câu lạc bộ Văn học nhận được một lời thỉnh cầu kỳ lạ: "Xin hai anh chị làm ơn giúp đỡ chuyện tình cảm của em!". Mọi việc chỉ đơn giản là viết thay một lá thư tình, hay là...

"Cô gái văn chương" Amano Tooko - một người yêu sách đến-mức-có-thể-ăn-tươi-nuốt-sống những tác phẩm văn học, và Inoue Konoha - một nam sinh cấp ba thích cuộc sống bình thường và trầm lặng. Trải ra trước mắt hai thành viên duy nhất của câu lạc bộ Văn học là câu chuyện về sự tuyệt vọng và tiếng ca ai oán của một "con quái vật" cô độc không thể tìm được sự đồng điệu với đồng loại.

Tác phẩm mới của Nomura Mizuki lấy bối cảnh học đường pha chút hài hước và bí ẩn, một câu chuyện nhẹ nhàng tan ra trong miệng, với chút vị đắng đọng lại trên đầu lưỡi xin được phép bắt đầu!

***

Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.

Tìm mua: Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã

Amano Tooko - nhân vật chính trong Cô gái văn chương - cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình. Series Cô gái văn chương gồm 8 cuốn, mỗi cuốn là môt câu chuyện riêng biệt, nhưng tuyến nhân vật chính vẫn xuyên suốt cả bộ sách, và mỗi tập đều đan xen trong âm hưởng của một tác phẩm văn học nổi tiếng.

Bộ sách Cô gái văn chương gồm có:

 1. Cô gái văn chương và Tên hề thích chết
 2. Cô gái văn chương và Hồn ma đói khát
 3. Cô Gái Văn Chương Và Gã Khờ Bị Trói Buộc
 4. Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã
 5. Cô Gái Văn Chương Và Người Hành Hương Than Khóc
 6. Cô Gái Văn Chương Và Tinh Linh Nước Mang Hoa Mặt Trăng
 7. Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời Phần 1
 8. Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời Phần 2
 9. ***

Cô gái văn chương và thiên thần sa ngã là tập thứ 4 trong series light novel nổi tiếng Cô gái văn chương. Tác phẩm chủ đề lần này là Bóng ma trong nhà hát, một cuốn tiểu thuyết cực kỳ nổi tiếng trên thế giới nhờ vào sự thành công của phiên bản nhạc kịch. So với tập trước, nội dung tập 4 này mang một gam màu lạnh hơn, với những nhà hát kịch, những cây thông Nôen, những câu chuyện bi ai khổ hạnh của các nhân vật. Ngòi bút đầy ma lực của Nomura Mizuki dẫn chúng ta đi từ những điều bất ngờ này đến những điều bất ngờ khác, bạn sẽ không thể đoán được ai là “thiên thần”, ai là “bóng ma”, ai tốt, ai xấu, ai đúng, ai sai, tất cả những khái niệm đó đều không còn rõ ràng nữa. Bạn sẽ thương cảm cho tất cả nhân vật và hiểu rằng ai cũng có những nỗi đau của riêng mình.

Cô gái văn chương và thiên thần sa ngã khéo léo lồng ghép những tình tiết gay cấn, bí ẩn của tác phẩm chủ đề vào hệ thống nhân vật của riêng mình, kết nối những mảnh ghép lại với nhau, dần dần hé lộ một bức tranh hoàn chỉnh về mối quan hệ giữa các nhân vật. Konoha đã quen Kotobuki từ bao giờ, trong hoàn cảnh nào? Tại sao Kotobuki lại có mối liên hệ với Miu? Và cuối cùng, một câu hỏi mà ai cũng muốn biết đáp án: Asakura Miu thực ra là một người như thế nào?

Dưới đây là những tác phẩm đã xuất bản của tác giả "Nomura Mizuki":

 1. Cô Gái Văn Chương Và Gã Khờ Bị Trói Buộc
 2. Cô Gái Văn Chương Và Người Hành Hương Than Khóc
 3. Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời Phần 1
 4. Cô Gái Văn Chương Và Nhà Văn Hướng Về Chúa Trời Phần 2
 5. Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã
 6. Cô Gái Văn Chương Và Tinh Linh Nước Mang Hoa Mặt Trăng
 7. Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 1
 8. Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 2
 9. Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu Tập 3
 10. Lễ Tốt Nghiệp Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự
 11. Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự
 12. Tình Đầu Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã PDF của tác giả Nomura Mizuki nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Cô Gái Văn Chương Và Thiên Thần Sa Ngã

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Văn Học - Nghệ Thuật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng