Ảnh bìa sách Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

CẨM NANG PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM

Tác giả : Nhiều Tác Giả

NXB : Tổng Hợp Tp. Hcm

Năm xuất bản : 2022

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 176

Lượt xem/nghe : 194

Lượt đọc : 123

Lượt tải : 114

Kích thước : 1.57 MB

Tạo lúc : Mon, 06/05/2024 07:56

Cập nhật lúc : 08:00am 06/05/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Cẩm nang phương pháp sư phạm là tổng hợp những phương pháp giảng dạy phổ biến và hữu ích nhất đã được các thầy, cô giáo tại Việt Nam áp dụng và đúc kết qua quá trình dạy học.

Cuốn sách này sẽ không có những lập luận thiên về khoa học hàn lâm, mà bạn sẽ hài lòng với các chỉ dẫn thiết thực, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bạn sẽ biết cách mở đầu bài giảng như thế nào để thu hút sự chú ý của người học ngay từ những giây phút đầu tiên của giờ học, cách neo chốt kiến thức giúp người học nhớ được bài lâu hơn, cách lập kế hoạch bài giảng chi tiết sao cho phù hợp giữa nội dung - phương pháp - phương tiện và thời gian cho một tiết giảng/bài giảng, cách trực quan hóa bài giảng để cho giờ học trở nên sinh động hơn, hiệu quả hơn…

Cuốn sách cũng gây ấn tượng với quan điểm về về ứng xử văn hóa của người thầy - bài học quý nhất đối với học trò, Khi mà hình ảnh người thầy trong xã hội ngày một bình thường hóa, phức tạp hóa, thì việc xác định lại tác phong, ứng xử của người Thầy là điều rất quan trọng. Làm sao để học sinh gìn giữ lòng tôn trọng tuyệt đối với người Thầy mà vẫn gần gũi thân thiện? Làm sao để đi đến sự bình đẳng trong giao thoa tư tưởng mà vẫn giữ được tôn ti thầy trò? Đó là câu hỏi hỏi khó nhưng cuốn sách này đã làm được điều đó: trả lời bằng các gạch đầu dòng đơn giản.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm PDF của tác giả Nhiều Tác Giả nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Giáo Dục - Đào Tạo (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng