Ảnh bìa sách Báo Cáo Toàn Cảnh Đổi Mới Sáng Tạo Mở Việt Nam 2021

BÁO CÁO TOÀN CẢNH ĐỔI MỚI SÁNG TẠO MỞ VIỆT NAM 2021

Tác giả : Bộ Khoa Học Và Công Nghệ

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 237

Lượt xem/nghe : 153

Lượt đọc : 44

Lượt tải : 18

Kích thước : 31.84 MB

Tạo lúc : Thu, 08/09/2022 10:37

Thể loại :Theo Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021, Việt Nam hiện là một trong những nền kinh tế năng động mới nổi và là trung tâm phát triển cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đồng thời, Việt Nam đã nhảy từ hệ sinh thái khởi nghiệp kém năng động thứ hai trong số 6 quốc gia lớn nhất ASEAN lên vị trí thứ 3, chỉ sau Indonesia và Singapore (Báo cáo thường niên của DO Ventures và Cento Ventures).

Báo cáo chỉ ra sự tăng trưởng mạnh mẽ của hệ sinh thái khởi nghiệp Việt được thể hiện qua việc Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng cho các quỹ đầu tư mạo hiểm. Vốn đầu tư mạo hiểm vào các công ty khởi nghiệp tăng từ 5% vào năm 2018 lên 17% vào năm 2019. Số lượng nhà đầu tư và quỹ đầu tư đang hoạt động tại Việt Nam tăng đến 50%. Trong đó, các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư Hàn Quốc và Singapore chiếm 30% trong nhóm này, phản ánh hoạt động tăng gần gấp đôi so với năm trước đó.

Để có thể đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam đã trải qua nhiều thế hệ phát triển, có thêm không ít cơ hội nhưng cũng nhiều những thách thức trong tương lai. Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021 sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ những điều này.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Báo Cáo Toàn Cảnh Đổi Mới Sáng Tạo Mở Việt Nam 2021 PDF của tác giả Bộ Khoa Học Và Công Nghệ nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Quản Trị - Kinh Doanh (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng