Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Anh Hùng Chết Yểu - Yuusha Ga Shinda

ANH HÙNG CHẾT YỂU - YUUSHA GA SHINDA

Tác giả : Subaruichi

Số Chap : 197

Số trang : 3950

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 6539

Tạo lúc : Mon, 01/04/2024 06:27

Cập nhật lúc : 06:33am 01/04/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Anh Hùng Chết Yểu - Yuusha Ga Shinda

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Anh Hùng Chết Yểu lấy bối cảnh tại một thế giới fantasy rộng lớn. Ở rìa phía Bắc là Cổng Địa Ngục, thứ từng được Ma Vương sử dụng để tấn công nhân loại. Anh hùng huyền thoại Shion với thanh Excalibur đã phong tỏa cánh cổng, thành công bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Sau một thời gian, phong ấn dần yếu đi. Để đề phòng quái vật, nhân vật chính Touka đã làm một cái bây. Không hiểu xui xẻo thế nào, Shion rớt vào cái bẫy ấy và chết queo luôn! Một Necromancer tên Anri sau đó ép linh hồn vào Touka và vào cơ thể thối rữa của Shion để biến kẻ giết anh hùng thành người người bảo vệ cho toàn nhân loại.

***

Một bộ manga hài kể về một anh chàng vô tình giết chết anh hùng diệt quỷ và sau đó bị hoán đổi linh hồn sang xác chết của vị anh hùng quá cố kia. Kể từ đây, huyền thoại hài về anh hùng Zombie được ra đời. tất nhiên là Harem và 18+++ =))

Sau khi một nhóm Quái vật lớn vào Đất nước thông qua Cổng địa ngục, Anh hùng là không thể thiếu đối với thế giới. Touka Scott, một nông dân trồng Củ cải nhỏ ở phía nam cuồng tất đùi. hắn tự đào một cái bẫy để dụ quái vật, trời xui đất khiến thế nào mà anh hùng sụp hố chết tươi. Đây câu chuyện về gã nông dân giả làm vị anh hùng để giải cứu thế giới!!

Tìm mua: Anh Hùng Chết Yểu - Yuusha Ga Shinda

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Anh Hùng Chết Yểu - Yuusha Ga Shinda PDF của tác giả Subaruichi nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Anh Hùng Chết Yểu - Yuusha Ga Shinda

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

NHẠC CHỮA LÀNH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng