Ảnh bìa sách Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống

TƯ DUY TÍCH CỰC THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

Tác giả : Trần Đình Hoành

NXB : Phụ Nữ

Năm xuất bản : 2011

Định dạng : Sách nói

Số trang : 284

Lượt xem/nghe : 6

Thời lượng: 04:36:36

Tạo lúc : Sat, 29/10/2022 16:24

Thể loại :Sách nói Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống:
Tua đến thời gian chính xác:
Hẹn giờ tắt nhạc:

Tư duy tích cực là gì? Tư duy tích cực khác tư duy tiêu cực chỗ nào? Tại sao ta lại cần tư duy tích cực? Tư duy tích cực giúp chúng ta luôn nhìn cuộc sống một cách lạc quan, biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi không những cho bản thân mình mà còn cho người khác. Tư duy tích cực là biết nắm bắt những khoảnh khắc tốt đẹp của cuộc sống một cách trọn vẹn và sáng tạo, phù hợp với từng thử thách, biết tạo ra cơ hội từ thử thách. Tư duy tích cực nhằm khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn ở bản thân mỗi người, giúp chúng ta sống với tâm trạng quân bình, kiên nhẫn, khiêm nhường, chân thật và với một tâm trí rộng mở để có thể thay đổi cuộc sống mỗi ngày. Bạn hãy đọc, suy ngẫm và tư duy theo hướng tích cực với những phương châm trong quyển sách này. Chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tư Duy Tích Cực Thay Đổi Cuộc Sống PDF của tác giả Trần Đình Hoành nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Tâm Lý - Kỹ Năng (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng