THỰC PHẨM KHÉO DÙNG NÊN THUỐC
Tác giả : Lisa Hark Ph. D
NXB : Phụ Nữ
Năm xuất bản : 2017
Lượt xem/nghe : 328
Tạo lúc : Thu, 09/05/2024 20:40
Cập nhật lúc : 07:50am 10/05/2024
Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank
TỦ SÁCH TINH HOA:
Ăn uống là việc thiết yếu hằng ngày nhưng do nhịp sống hiện đại quá tất bật nên việc ăn uống đôi khi trở nên tốn quá nhiều thời gian, vì vậy lĩnh vực kinh doanh thức ăn nhanh trở nên phát đạt. Tuy nhiên, cách ăn uống như vậy không chỉ không có lợi cho sức khỏe mà còn gây ra khá nhiều căn bệnh. Thói quen ăn uống là vô cùng quan trọng bởi vì thức ăn không chỉ nuôi sống cơ thể mà còn có tác động quyết định đến sức khỏe của cơ thể bạn. First News đã xuất bản quyển sách “Dinh dưỡng - Chìa khóa vàng cho sức khỏe” cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần thiết và cơ bản nhất về các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Và bây giờ, First News trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc “Thực phẩm khéo dùng nên thuốc” của cùng tác giả Lisa Hark, PhD. và Dr. Darwin Deen, trình bày 5 dạng bệnh lý ở các bộ phận quan trọng của cơ thể như hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiết niệu, hệ xương khớp… với những biểu hiện của bệnhcùng những gợi ý giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bằng thực phẩm.
Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Thực Phẩm Khéo Dùng Nên Thuốc PDF của tác giả Lisa Hark Ph. D nếu chưa có điều kiện.
Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.
Bài Trước Đó | Bài Tiếp Theo |