Ảnh bìa sách Tế Bào Gốc - Bí Mật Của Suối Nguồn Tươi Trẻ

TẾ BÀO GỐC - BÍ MẬT CỦA SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ

Tác giả : Neil H Riordan

NXB : Tổng Hợp Tp. Hcm

Năm xuất bản : 2020

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 359

Lượt xem/nghe : 1520

Lượt đọc : 769

Lượt tải : 383

Kích thước : 2.61 MB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 16:03

Cập nhật lúc : 21:24pm 07/05/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Tế Bào Gốc - Bí Mật Của Suối Nguồn Tươi Trẻ

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

TẾ BÀO GỐC - BÍ MẬT CỦA SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ

“Tế bào gốc” là một quyển sách do nhà khoa học, chuyên gia trong lĩnh vực y học tái tạo Tiến sĩ Neil H. Riordan viết. Trong đó, ông ghi lại quá trình mình nghiên cứu và phát triển thành công công nghệ Tế bào gốc, một liệu pháp có thể chữa trị Ung thư và vài những căn bệnh nan y khác.

Khác hẳn với các phương pháp chữa trị ung thư đắt đỏ, làm cho người bệnh ngày càng suy yếu và tỉ lệ thành công cũng không quá cao, Tế bào gốc là liệu pháp chữa trị với nguyên lý cơ bản là tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể tự đào thải các khối u.

Giả thiết mới về ung thư được đặt ra, Neil cho rằng các khối u chính là một cơ chế tự chữa lành của cơ thể, khi hệ miễn dịch suy yếu, không làm tốt chức năng của nó thì các khối u sẽ bắt đầu hình thành và “cố gắng chữa lành những vết thương không thể lành”. Chính cách nhìn mới này giúp ông định hướng cho mình một lối nghiên cứu hoàn toàn khác biệt. Ông tập trung nâng cao sức đề kháng của cơ thể, dẫn lối nó chống lại các khối u và kết quả là chúng dần bị tiêu diệt và sức khỏe người bệnh ngày càng cải thiện.

“Tế bào gốc” không chỉ là nhật ký quá trình nghiên cứu mà còn là niềm hy vọng mới của con người trong việc đẩy lùi căn bệnh ung thư. Qua từng trang sách, tác giả viết về các trường hợp mà ông đã thử nghiệm vaccine thành công, mang lại một cơ hội sống thứ hai cho các bệnh nhân, những người mắc phải các căn bệnh mà ngành công nghiệp dược phẩm vẫn chưa có giải pháp hiệu quả.

Tìm mua: Tế Bào Gốc - Bí Mật Của Suối Nguồn Tươi Trẻ

Công nghệ này mang đến hiệu quả cao, chi phí thấp hơn những phương pháp cũ, thời gian tái phát lâu và không hề có tác dụng phụ đối với sức khỏe người bệnh. Tuy nhiên vì những rào cản pháp lý mà hiện nay liệu pháp này vẫn chưa được công bố rộng rãi, nếu muốn thử nghiệm phương pháp này thì người bệnh buộc phải đến Panama, Mỹ.

Vì sao một liệu pháp hữu hiệu như vậy lại không thể được triển khai rộng rãi? Những rào cản nào đã ngăn chặn việc này? Cơ chế của liệu pháp Tế bào gốc là gì? Những ai đã từng được cứu sống bởi nó? Câu trả lời đều nằm trong quyến sách “Tế bào gốc” của tác giả Neil H. Riordan. Quyển sách được đánh giá là dễ đọc và dễ hiểu với những ai không chuyên.

Nếu bạn quan tâm đến căn bệnh ung thư hoặc đơn giản là muốn cập nhật các tiến bộ mới trong y khoa thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Tế Bào Gốc - Bí Mật Của Suối Nguồn Tươi Trẻ PDF của tác giả Neil H Riordan nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Tế Bào Gốc - Bí Mật Của Suối Nguồn Tươi Trẻ

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Y Học - Sức Khỏe (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng