Ảnh bìa sách Sự Thật Đằng Sau Huyền Thoại Axit Và Kiềm

SỰ THẬT ĐẰNG SAU HUYỀN THOẠI AXIT VÀ KIỀM

Tác giả : Long Trần

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 90

Lượt xem/nghe : 16

Lượt đọc : 11

Lượt tải : 5

Kích thước : 2.51 MB

Tạo lúc : Fri, 14/10/2022 08:37

Thể loại :Từ lúc Thực Dưỡng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam (trên dưới 15 năm) đến hiện giờ (2019), Long Trần thực sự là người tiên phong trong lĩnh vực phân tích Thực Dưỡng dưới khía cạnh Khoa Học, rõ ràng, không cực đoan và đặc biệt hơn nữa là đưa vào những khái niệm mới mẽ cố xu hướng đối nghịch (nhưng hộp lý và có cơ sở) với những gì được tuyên truyền. Bài này tổng hợp nhiều kiến thức mới hoàn toàn so với những gì các bạn có thể nghe và biết từ trước đến nay.

Bài viết khá dài và đòi hỏi sự tập trung cao, vì vậy Long Trần khuyên các bạn nên dành một chút ít thời gian riêng để hiểu rõ một chủ đề rất đáng được quan tâm, vì những lợi ích tốt đẹp của nó mang lại không những cho riêng bạn mà còn cho người thân. Tiện đây xin thứ lỗi với các quý thành viên vì kiến thức hơi phức tạp một chút nhưng khó thể nào giải thích đơn giản hơn và LT cũng thực sự cố gắng để đơn giản hóa nó.

Trong thời gian đầu tiên chúng ta sẽ định nghĩa pH - Axít và Kiềm là gì, kế đó sẽ phân tích những sai lầm phổ biến, các khuất mắt thường gặp nhất từ trước đến nay và nguyên nhân của bệnh tật. Tất cả đều dựa trên các bằng chứng Khoa Học - kết quả thí nghiệm thực tế. Sau cùng sẽ đưa ra các kết luận cụ thể, với ý chính cần nắm bắt giúp bạn hạn chế việc tiền mất tật mang.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Sự Thật Đằng Sau Huyền Thoại Axit Và Kiềm PDF của tác giả Long Trần nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Khoa Học - Kỹ Thuật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng