Voucher Live Close
shopee Close
Sách Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập (Joshua David Stone), PDF Download, Thư Viện Sách Điện Tử
Ảnh bìa sách Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập

SỔ TAY THĂNG THIÊN TOÀN TẬP

Tác giả : Joshua David Stone

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 356

Lượt xem/nghe : 2083

Lượt đọc : 761

Lượt tải : 275

Kích thước : 7.02 MB

Tạo lúc : Fri, 03/12/2021 09:46


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

SÁCH HAY MỖI NGÀY:

Dẫn nhập

Vậy là sau thời gian 1.5 năm từ khi bắt đầu dịch thuật cuốn sách đã được hoàn thành và chia sẻ tới tất cả các bạn. Đây là cuốn thứ 2 tôi dịch thuật sau cuốn đầu tiên “Tự truyện của Sanat Kumara - Đào tạo trở thành Hành Tinh Thượng Đế” của tác giả Janet Mc Clure. Cả hai cuốn sách này đều là những cuốn sách với nội dung phi thường và mang giá trị khai sáng rất lớn. Những cuốn sách này và những cuốn tiếp theo sau nữa được mang tới và chia sẻ cho mọi người bởi vì thời điểm đã tới. Thời điểm mà Trái Đất đã tiến vào một vùng năng lượng mới trong vũ trụ, một cột mốc mới trong sự tiến hóa và cho phép rất nhiều sự hỗ trợ mới của những thành viên Ánh Sáng trong gia đình vũ trụ của mình, và trên hết là từ Thượng Đế, với lòng thương xót và tình yêu vô hạn với những con trai và con gái đã lưu lạc quá lâu với người Cha của mình, rất nhiều sự an bài và kế hoạch Thần Thánh được ban cho để giúp nhân loại có phương tiện và các sự trợ giúp để nhận ra bản chất Thần Thánh đích thực của mình, để một lần nữa đem Thiên Đường trở lại Trần

Thế, để nơi đây trở lại là khu vườn xinh đẹp của các Đấng Sáng Tạo trong vũ trụ, và loài người trở lại với vị thế là những người trông nom và Đồng Sáng Tạo trên khu vườn thiên đàng này.

Trước khi cuốn sách này được chia sẻ, những thông tin về chủ đề thăng thiên tuy có rất nhiều nhưng làm thế nào để mỗi cá nhân thăng thiên lại rất hiếm và hầu như những thông tin hiếm hoi đó lại rất rời rạc và thiếu sự rõ ràng, trình tự cụ thể, cơ cấu kỹ thuật ra làm sao... Và với tôi đây cũng là một chủ đề vô cùng thú vị để tìm hiểu và thực hành vì thực sự việc thăng lên của mỗi cá nhân là vô cùng quan trọng. Nó giống như một người làm vườn, từ khi gieo hạt, chăm sóc cây, cây trưởng thành và thời điểm rực rỡ quan trọng nhất của cái cây và người làm vườn đó là cây ra hoa và kết trái, và bên trong trái quả là “hạt giống”, với con người cũng vậy, đây là thời điểm thu hoạch, cái cây con người đã tới lúc phải đơm hoa kết trái và thực hiện kế hoạch Thần Thánh vốn có đã được ghi lại từ trong ADN của mình, đã đến lúc trưởng thành. Và thông qua cuốn sách này, nó sẽ giống như một con đường để cái cây con người đi qua và trở nên trưởng thành và đảm nhận vai trò của mình trong Kế hoạch Thần Thánh.

Nhân duyên đã giúp tôi biết tới cuốn sách này, nhờ sự hỗ trợ của Orgonitehoangkim.com và những khách hàng của mình và trên hết là Thiên Ý đã dẫn dắt để cuối cùng cuốn sách đã được hoàn thành và chia sẻ tới cộng đồng. Xin dành lời tri ân tới những người thân của tôi, những khách hàng của Orgonitehoangkim.com, những anh chị em trong gia đình tâm linh, tới Nguyễn Hữu Quang đã giúp review bản dịch, tới Anh Thư đã giúp các mantra của Kito giáo và tới nguồn cội của Tình Yêu - Ánh Sáng - Sự Sống và Hiện Hữu là Thượng Đế.

Tìm mua: Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập PDF của tác giả Joshua David Stone nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Sổ Tay Thăng Thiên Toàn Tập

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Tôn Giáo - Tâm Linh (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng