Ảnh bìa sách Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn)

RINNE - CẢNH GIỚI LUÂN HỒI (BẠN HỌC BÍ ẨN)

Tác giả : Takahashi Rumiko

Số Chap : 221

Số trang : 4412

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 1545

Tạo lúc : Wed, 01/05/2024 19:56

Cập nhật lúc : 13:48pm 03/05/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn)

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Khi còn nhỏ Mamiya Sakura bị lạc tới 1 nơi huyền bí có chiếc vòng luân hồi - nơi những linh hồn được đầu thai chuyển kiếp. Từ đó trở đi cô có thể nhìn thấy các hồn ma. Không lâu sau khi vào cấp 3, cô phát hiện ra cậu bạn bí ẩn cùng lớp ngồi kế bên chính là...thần chết...***

Tóm tắt

Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn) là một bộ truyện tranh dài tập của tác giả Rumiko Takahashi, được đăng tải trên tạp chí Weekly Shōnen Sunday từ năm 2009 đến năm 2020. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Rokudo Rinne, một bán tử thần, và Sakura Mamiya, một cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn.

Rinne là con trai của một thần chết và một người phụ nữ bình thường. Anh phải sống dưới lốt một học sinh trung học và làm công việc dẫn dắt các linh hồn còn vương vấn thế gian đến bánh xe luân hồi. Công việc này rất khó khăn và nguy hiểm, vì Rinne thường phải đối mặt với những linh hồn quỷ dữ và những con quỷ.

Sakura là một cô gái tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Cô gặp Rinne khi vô tình nhìn thấy anh trong lốt một thần chết. Sakura đã đồng ý giúp Rinne trong công việc của anh, và hai người dần trở thành bạn bè.

Tìm mua: Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn)

Trên hành trình của mình, Rinne và Sakura đã gặp gỡ nhiều linh hồn khác nhau, mỗi người đều có những câu chuyện riêng. Họ cũng đã phải đối mặt với nhiều thử thách và nguy hiểm, nhưng họ luôn cùng nhau vượt qua.

Đánh giá

Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi là một bộ truyện tranh hài hước, lãng mạn và có nhiều ý nghĩa. Truyện có cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng sinh động và có chiều sâu. Truyện cũng mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và cuộc sống.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của bộ truyện:

Cốt truyện hấp dẫn và nhiều tình tiết bất ngờ.

Các nhân vật được xây dựng sinh động và có chiều sâu.

Truyện mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và cuộc sống.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn) PDF của tác giả Takahashi Rumiko nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Rinne - Cảnh Giới Luân Hồi (Bạn Học Bí Ẩn)

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng