Ảnh bìa sách Pháp Sư Tiễn Táng - Sousou No Frieren

PHÁP SƯ TIỄN TÁNG - SOUSOU NO FRIEREN

Tác giả : Yamada Kanehito

Số Chap : 138

Số trang : 2068

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Đang cập nhật...

Lượt xem/nghe : 25800

Tạo lúc : Wed, 27/03/2024 19:16

Cập nhật lúc : 23:47pm 24/06/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Pháp Sư Tiễn Táng - Sousou No Frieren

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được Quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ.

Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người. (nguồn: internet)

Ý kiến cá nhân:

- Như Ad đã ghi ở phần nội dung, Tổ đội anh hùng sau khi đánh bại Quỷ vương thì hầu hết các thành viên đều quay về với cuộc sống hằng ngày của họ và thời gian trôi qua, họ đều ốm đau và qua đời do tuổi già, duy chỉ có duy nhất 1 thành viên là Frieren, 1 cô pháp sư elf với khả năng sống thọ hơn con người bình thường phải chứng kiến từng thành viên nhắm mắt ra đi trong nỗi buồn, cô luôn tự trách bản thân rằng giá như mình có thể hiểu thêm một chút về từng thành viên thì tốt biết bao. nhưng dù gì đi chăng nữa, cô vẫn phải bước tiếp cũng như bắt đầu 1 hành trình mới cho riêng bản thân mình.

- 1 bộ truyện fantasy nhưng ko thiên về những phân cảnh hành động (khoe bá), hay những phân đoạn hài hước mà thay vào đó, truyện lại tạo cảm giác buồn, hồi tưởng, lưu luyến cũng như bâng quơ, làm cho độc giả như Ad cảm thấy "đau lồng ngực" khi đọc bộ này, nên ai muốn đọc bộ này thì nên chuẩn bị tâm lý kỹ càng. ngoài ra, dù có là fantasy nhưng truyện lại sặc mùi SoL, có những chương mà nội dung nó hơi...chậm đúng chất SoL, và đôi khi tác giả sẽ chèn những phân cảnh hoài tưởng nhằm tạo cảm giác lưu luyến khi đọc.

Tìm mua: Pháp Sư Tiễn Táng - Sousou No Frieren

- Về mặt nhân vật, thì nữ chính Frieren là 1 người mà Ad nghĩ là... ko giỏi thể hiện cảm xúc, dù cô luôn cố gắng muốn biết, muốn hiểu hơn về mọi người nhưng nó vẫn chả là bao và cô luôn cảm thấy buồn về điều này. điều này thể hiện khá rõ ở trong truyện. còn về mặt nhân vật phụ, dù xuất hiện ít hơn, nhưng họ vẫn có đất diễn của riêng mình (đặc biệt lầ những người bạn đồng hành của Frieren).

Thang điểm cá nhân: A++, 1 bộ truyện fantasy buồn trĩu nhưng ai mà đọc tới chap 15 là sẽ thấy khởi sắc lên 1 chút

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Pháp Sư Tiễn Táng - Sousou No Frieren PDF của tác giả Yamada Kanehito nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Pháp Sư Tiễn Táng - Sousou No Frieren

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng