Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Nhịn Ăn Hợp Lý

NHỊN ĂN HỢP LÝ

Tác giả : Arnold Ehret

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 82

Lượt xem/nghe : 4817

Lượt đọc : 2509

Lượt tải : 674

Lượt tải AudioBook : 173

Kích thước : 945 KB

Tạo lúc : Thu, 29/09/2022 13:53

Cập nhật lúc : 14:30pm 29/09/2022


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Nhịn Ăn Hợp Lý

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Nhịn ăn là một phương thức chữa lành tuyệt đối cho đời sống động vật. Nó là một phần tự nhiên và (nên là) bản năng của sự sống. Tuy nhiên, không có chủ đề nào gây tranh cãi, thiếu thông tin và gây hiểu lầm hơn là chủ đề nhịn ăn. Ngày nay, người tìm kiếm sức khỏe tự nhiên và người thực hành sức khỏe tự nhiên có rất ít sự nhất trí về cách nhịn ăn hợp lý. Với vài người, một chế độ ăn không chất nhày gồm hoa quả và rau (chế độ ăn không chất nhày) có thể được xem là một cấp độ nhịn ăn. Với những người khác, một chế độ ăn lỏng gồm nước ép hoa quả và rau là nhịn ăn. Nhiều người khẳng định chỉ uống nước lọc mới là nhịn ăn thực sự. Những người khác nói rằng nhịn khô (không chất lỏng hoặc thức ăn cứng) là cách nhịn ăn đúng đắn duy nhất.

Chúng ta không cần nghiên cứu ấn phẩm nào khác kỹ hơn ngoài công trình của Giáo sư Arnold Ehret để tìm ra phương thức hợp lý và thực tiễn nhằm hiểu nhịn ăn là gì và thực hiện nó như thế nào. Ehret không có định nghĩa cứng nhắc hay giáo điều về nhịn ăn là và không là gì. Trong cuốn sách này, cũng như nội dung của quyển sách Phương pháp chữa lành bằng chế độ ăn không chất nhày, Ehret thảo luận rộng rãi kinh nghiệm nhịn ăn, gồm chế độ nhịn ăn nước lọc, nước ép và toàn bộ bằng hoa quả. Như định nghĩa chung, Ehret khẳng định rằng nhịn ăn chỉ đơn giản là “ăn ít đi.”

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nhịn Ăn Hợp Lý PDF của tác giả Arnold Ehret nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Nhịn Ăn Hợp Lý

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Y Học - Sức Khỏe (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng