Ảnh bìa sách Người Mặt Nạ Đen Ở Nước An Giép

NGƯỜI MẶT NẠ ĐEN Ở NƯỚC AN GIÉP

Tác giả : Vladimir Levshin

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 207

Lượt xem/nghe : 24

Lượt đọc : 19

Lượt tải : 4

Kích thước : 1.55 MB

Tạo lúc : Wed, 12/10/2022 14:47

Thể loại :Người mặt nạ đen ở nước An Giép (nguyên tác tiếng Nga: Черная маска из Аль-Джебры ), là tập tiếp theo của Ba ngày ở nước tí hon, kể về chuyến du lịch của 3 học sinh vào xứ sở của những con số. Ở nước Đại số này, các nhân vật chính phải giải bùa cho Người mặt nạ đen - tức đi tìm ẩn số x cho phương trình bậc nhất. Và để lập được phương trình, các bạn học sinh phải làm quen với rất nhiều khái niệm về số âm, số ảo, nâng lũy thừa hay khai căn..., tức những phép tính quen thuộc đối với học sinh lớp 6, 7.

Đây là dạng tiểu thuyết toán học rất hấp dẫn và lý thú, giúp các em học sinh tăng cường tư duy toán học, đồng thời có những phút giây thư giãn thú vị bên những nhân vật rất đáng yêu.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Người Mặt Nạ Đen Ở Nước An Giép PDF của tác giả Vladimir Levshin nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


NHẠC CHỮA LÀNH:

Khoa Học - Kỹ Thuật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng