Ảnh bìa sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

MƯU HÈN KẾ BẨN NƠI CÔNG SỞ

Tác giả : Đặng Ly

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 174

Lượt xem/nghe : 2639

Lượt đọc : 3038

Lượt tải : 638

Lượt tải AudioBook : 208

Kích thước : 809 KB

Tạo lúc : Thu, 23/03/2023 13:17

Cập nhật lúc : 16:47pm 05/05/2023


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mục lục sách nói:

00:00:00 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Lời Mở Đầu
00:15:27 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 1
00:31:39 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 2
00:38:10 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 3
00:55:25 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 4
01:04:28 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 5
01:13:03 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 6
01:30:04 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 7
01:36:28 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 8
01:43:06 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 9
01:55:26 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 10
02:03:59 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 11
02:11:29 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 12
02:28:04 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 13
02:36:12 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 14
02:45:40 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 15
03:03:05 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 16
03:12:20 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 17
03:20:25 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 18
03:43:55 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 19
03:53:44 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 20
04:01:33 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 21
04:14:18 
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở - Chương 22 - Hồi Kết
Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Dân công sở đến văn phòng không chỉ để làm việc, đôi lúc họ còn phải chuẩn bị sẵn sàng giáp trụ để... chiến đấu với đồng nghiệp. Dù muốn hay không muốn thì những va chạm cạnh tranh không lành mạnh tại nơi làm việc là điều không thể tránh. Tập hợp những mưu hèn kế bẩn nơi công sở mang đến cho bạn đọc những cái cười sâu cay đầy nước mắt trong cuộc sống. Cùng những bài học hữu ích để bạn vượt qua những rào cản không hay trong công việc.

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc.

Dù chúng ta có thích hay không, các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp các công sở. Ngay cả khi bạn thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hay nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn.Sau khi tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, chúng tôi nhận thấy rằng, việc xuất bản một cuốn sách giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà chúng tôi gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc, là hết sức cần thiết.

Vì rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào. Trong quá trình biên soạn cuốn sách sống đẹp này, chúng tôi đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu từ các tác giả Mỹ, Trung Hoa, và từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.

Ai sẽ là người dùng kế bẩn đối với bạn? rất có thể, các đồng nghiệp vẫn đang giở trò với bạn. Đó có thể chính là người đã kề vai sát cánh với bạn trong suổt dự án hoặc chính là vị trưởng phòng khả kính đang đọc báo cáo trên kia. Dưới muôn hình vạn trạng, vào những lúc không ngờ nhất, từ những người bất ngờ nhất, những mưu hèn kế bẩn tấn công chúng ta mà không có một dấu hiệu nào báo trước.. Chúng tôi lồng các mưu kế vào một câu chuyện nhất quán với những nhân vật hư cấu dựa trên mô phỏng đời thực, nhàm phản ánh được cặn kẽ và sinh động cuộc chiến nơi công sở. Cũng vì vậy xin bạn đọc đừng vội giật mình hay giận dữ khi thấy có nhân vật giống mình quá thể! Chúng tôi không định chơi xấu ai cả mà chỉ muốn đưa ra những tình huống thực tế mà thôi.

Tìm mua: Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở mang đến cho bạn đọc những tiếng cười sâu cây của cuộc sống và những bài học bổ ích. Qua cuốn sách này bạn có thể mang đến có mình nhiều kiến thức thực tế và kỹ năng làm việc, từ đó rút ra những sai lầm, thành công của mình trong việc ứng sử và xử lý tình huống. Để từ đó hoàn thiện mình hơn và lựa chọn cho mình một lối sống đẹp.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF của tác giả Đặng Ly nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

NHẠC CHỮA LÀNH:

Tâm Lý - Kỹ Năng (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng