Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Leviathan

LEVIATHAN

Tác giả : Shiro Kuroi

Số Chap : 28

Số trang : 567

Định dạng : Ảnh JPG

Tình trạng : Hoàn Thành

Lượt xem/nghe : 8641

Tạo lúc : Tue, 26/03/2024 13:02

Cập nhật lúc : 19:13pm 26/03/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Leviathan

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Quái vật hay con người... ai ngủ trong lòng bóng tối?

Sâu trong thiên hà, Leviathan, một con tàu vũ trụ khổng lồ, trôi nổi. Khi những kẻ cướp xác tàu đột nhập, họ phát hiện ra cuốn nhật ký của cậu học sinh Kazuma, kể lại những sự kiện diễn ra trong lòng con tàu... Khi đọc nó, điều hiển nhiên trở nên rõ ràng: Một Người sống sót sau thảm họa đang ẩn náu ở đâu đó trong con tàu. mê cung đổ nát!

Nhiều năm trước, chàng trai trẻ Kazuma đang có chuyến đi học đến Trái đất. Bữa tiệc bị cắt ngắn khi vụ nổ không rõ nguồn gốc phá hủy một phần thân tàu! Đây là những hành khách bị mắc kẹt giữa hư không... Cậu thiếu niên và người bạn Futaba sau đó tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa giáo viên của họ và một robot bảo trì: lượng oxy dự trữ không đủ để tồn tại cho đến khi có sự trợ giúp... Hy vọng sống sót duy nhất là một buồng đông lạnh nằm ở trung tâm của gã khổng lồ kim loại. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chứa một người... Thật không may cho các học sinh, giáo viên nhanh chóng hiểu rằng mình đã bị nghe thấy. Đó là sự khởi đầu của một cuộc chiến đẫm máu để giữ bí mật!

Trong một bối cảnh đau buồn được miêu tả vô cùng chi tiết, Leviathan đưa chúng ta vào cuộc hành trình đến tận cùng địa ngục. Làm thế nào để duy trì nhân tính của bạn trong không gian băng giá?

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Leviathan PDF của tác giả Shiro Kuroi nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Leviathan

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Manga (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng