Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Đứa Con Ngoài Giá Thú

ĐỨA CON NGOÀI GIÁ THÚ

Tác giả : Fred Vargas

Giọng đọc : Mc Đình Duy

Định dạng : Radio / Sách PDF

Số trang : 222

Lượt xem/nghe : 103

Lượt đọc : 53

Lượt tải : 10

Lượt tải AudioBook : 5

Kích thước : 1.11 MB

Tạo lúc : Sat, 06/04/2024 22:31

Cập nhật lúc : 11:30am 02/05/2024


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Đứa Con Ngoài Giá Thú

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mục lục sách nói:

00:00:00 
Đứa Con Ngoài Giá Thú - Phần 1
01:49:51 
Đứa Con Ngoài Giá Thú - Phần 2
02:41:15 
Đứa Con Ngoài Giá Thú - Phần 3
03:31:12 
Đứa Con Ngoài Giá Thú - Phần 4 End
Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Sinh ra ở Paris năm 1975, đi theo ngành khảo cổ, bà là một nhà khảo cổ học và trở thành một chuyên gia nghiên cứu về thời kỳ Trung Đại. Nhưng bên cạnh niềm say mê trong lĩnh vực khảo cổ, bà lại ham thích và yêu chuộng nghề văn, quyết tâm theo đuổi sự nghiệp văn chương. Và nhà khảo cổ học lừng danh ấy đã thể hiện năng khiếu vượt trội của mình trên diễn đàn văn học nghệ thuật, bà chính là Fred Vargas. Trở thành nhà văn chuyên viết truyện trinh thám, Fred Vargas đang là hiện tượng, là một bộ mặt đang lên của văn học trinh thám không chỉ trong nước Pháp mà còn trên toàn thế giới. Fred Vargas đã viết rất nhiều cuốn tiểu thuyết trinh thám như “Con người đối diện ”, “Xác chết dưới gốc sồi”, “Đứa con ngoài giá thú”, “Xa hơn một chút về bên phải”… Trong đó cuốn “Con người đối diện” đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong năm 1999 do Nhà xuất bản Viviane Hamy in ấn và phát hành.

***

Với nội dung hay, hấp dẫn, cùng nhiều tình tiết lôi cuốn, “Đứa con ngoài giá thú” đã đem đến cho độc giả những phút giây thư giãn tuyệt diệu, đầy kích thích, hứng khởi mới lạ khi đọc nó.

Thoạt nhìn thì tất cả những bức họa của Michel Ange đều được ghi vào danh mục. Và khi một trong những bức họa ấy xuất hiện một cách bí mật trên thị trường, thì người ta có thể giả thiết rằng nó đã bị đánh cắp. Điều không thể tưởng tượng được là người chào hàng cho Henri Valhubert, một chuyên gia nổi tiếng ở Paris, nói nó ở thư viện Vatican mà ra.

Ai là người dám xâm phạm kho tài liệu quý giá của Giáo hoàng?

Tìm mua: Đứa Con Ngoài Giá Thú

Vụ việc trở nên phức tạp khi Henri bị giết hại trong một đêm lễ hội ở lâu đài Famese.

Ngay lập tức, những nghi ngờ tập trung vào người con trai của nạn nhân - Claude Valhubert, giết cha để đoạt tài sản. Anh ta là thành viên của bộ tam hùng sinh viên mang tên các hoàng đế La Mã: Claude, Neron và Tibere. Sống ở Rome trong nhiều năm, ba người này có những mối quan hệ khác thường với người vợ của Henri - Laura Valhubert. Đó là một phụ nữ với sắc đẹp đầy quyến rũ nhưng quá khứ lại có những mảng tối…

Laura Valhubert có một đứa con gái riêng trước khi lấy Henri và Henri không hề biết điều đó, và trong suốt 18 năm bà ta có những hành tung rất bí ẩn.

Tiếp sau cái chết của Henri là người thủ thư của thư viện Vatican bị cắt đứt cuống họng chết, Laura cũng suýt bị sát hại…

Ai là thủ phạm của ba vụ giết người trên?

Người vợ goá của Valhubert có vai trò gì trong những vụ việc rắc rối này?

Câu trả lời dành cho độc giả.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Đứa Con Ngoài Giá Thú PDF của tác giả Fred Vargas nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Đứa Con Ngoài Giá Thú

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Radio Truyện Ngắn (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng