Voucher Live Close
Ảnh bìa sách Cơ Bản Về Chứng Chỉ Lpi

CƠ BẢN VỀ CHỨNG CHỈ LPI

Tác giả : Daniel Robbins

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 79

Lượt xem/nghe : 614

Lượt đọc : 215

Lượt tải : 53

Kích thước : 539 KB

Tạo lúc : Fri, 14/07/2023 15:24

Cập nhật lúc : 15:26pm 14/07/2023


THỂ LOẠI

qrcode

Mua Sách: Cơ Bản Về Chứng Chỉ Lpi

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Về tài liệu này

Chào mừng đến với "Linux những điều cơ bản," cuốn thứ nhất trong bốn cuốn sách hướng dẫn giúp bạn chuẩn bị cho bài thi 101 của LPI (Linux Professional Institute). Trong cuốn sách hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bash (vỏ, shell, tiêu chuẩn của Linux), chỉ cho bạn cách sử dụng thành thạo các câu lệnh cơ bản của Linux như ls, cp và mv, giải thích về inode, liên kết "cứng" và liên kết "tượng trưng" (hard link và symbolic links) và nhiều thứ khác. Khi kết thúc cuốn sách hướng dẫn này bạn sẽ có kiến thức vững vàng về những điều cơ bản khi sử dụng Linux, và thậm chí còn sẵn sàng bắt đầu học cơ bản về nhiệm vụ quản trị mạng Linux. Khi kết thúc chuỗi sách hướng dẫn này (tám cuốn tất cả), bạn sẽ có kiến thức cần thiết để trở thành Quản trị viên hệ thống Linux và sẵn sàng đạt tới chứng chỉ LPIC bậc I của Linux Professional Institute nếu bạn đã dự định như vậy.

Cuốn sách hướng dẫn này (Phần I) nói riêng là lý tưởng với những "người mới" với Linux, hoặc với những người muốn xem lại hoặc cải tiến sự hiểu biết của mình về những khái niệm cơ bản của Linux như sao chép (copying) và di chuyển (moving) tập tin, tạo đường dẫn "cứng" và "tượng trưng", và sử dụng các câu lệnh "chế biến" văn bản cơ bản song song với "băng chuyền" (pipeline) và "chuyển hướng" (redirection). Dọc theo cuốn hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời gợi ý, lời mách nước và mánh lới để giữ cho cuốn hướng dẫn thêm phong phú ("ngon ăn") và có tính thực dụng, thậm chí cho cả những ai có kinh nghiệm sử dụng Linux đáng kể. Với những "người bắt đầu", nhiều tài liệu của cuốn hướng dẫn này sẽ mới, nhưng với những người sử dụng Linux kinh nghiệm có thể tìm thấy cuốn hướng dẫn này như một cách tuyệt vời để "làm béo thêm" kỹ năng Linux cơ bản.

Với những ai đã qua phát hành (release) 1 của cuốn hướng dẫn này với mục đích khác hơn là chuẩn bị thi LPI, bạn có khả năng không cần phát hành 2. Tuy nhiên, nếu bạn có dự tính vượt qua kỳ thi LPI, bạn nên lưu ý đọc bản đã chỉnh sửa này

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cơ Bản Về Chứng Chỉ Lpi PDF của tác giả Daniel Robbins nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: Cơ Bản Về Chứng Chỉ Lpi

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Công Nghệ Thông Tin (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng