Ảnh bìa sách Cho Em Một Điếu Thuốc

CHO EM MỘT ĐIẾU THUỐC

Tác giả : Mỹ Nữ Biến Đại Thụ

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 281

Lượt xem/nghe : 50

Lượt đọc : 27

Lượt tải : 4

Kích thước : 1017 KB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:39

Thể loại :


qrcode
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Truyện Cho Em Xin Một Điếu Thuốc (Yêu Nữ Quầy Bar), Diệp Tử là một cô gái nổi tiếng với biệt danh là gái nhảy, cô chủ động tới xin Hải Đào một điếu thuốc, mặc dù anh không thích gái nhảy nhưng anh cũng có nghe nói về cô gái này.

Nhưng lần gặp gỡ đó nhưng là định mệnh sáp xếp cho anh gặp cô. Anh tới tìm Diệp Tử nhưng anh được người bạn của cô cho biết là cô đang nằm viện. Lần đầu tiên anh có cảm giác muốn được chăm sóc cho cô gái này, muốn tặng hoa cho cô mỗi ngày. Nhưng cô nghĩ người con gái như cô làm gì có tình yêu thật sự với lại cô lại làm nghề mà tất cả nhiều người khinh bỉ.

Liệu cô có bỏ qua hết những dư luận mà chấp nhận tình yêu của anh, còn trái tim anh chỉ là nhất thời rung động nên mới yêu cô hay chỉ vì ham của lạ. Giữa hai người liệu có tình yêu đích thực hay không?

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cho Em Một Điếu Thuốc PDF của tác giả Mỹ Nữ Biến Đại Thụ nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Lãng Mạn - Ngôn Tình (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng