Ảnh bìa sách Cánh Buồm Đỏ Thắm

CÁNH BUỒM ĐỎ THẮM

Tác giả : Aleksandr Grin

NXB : Kim Đồng

Năm xuất bản : 2019

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 77

Lượt xem/nghe : 11

Lượt đọc : 7

Lượt tải : 1

Kích thước : 338 KB

Tạo lúc : Sat, 29/10/2022 16:24

Thể loại :Tác phẩm xoay quanh câu chuyện của Axon và chàng Gray - chàng trai quý tộc yêu cuộc sống của người lao động.

Cô bé Axon sống với cha. Cha cô là một thủy thủ. Sau khi mẹ cô mất, cha cô đã ở nhà chăm sóc cô, ông làm các đồ chơi với những hình ảnh gợi về nghề thủy thủ để bán kiếm tiền. Một lần trong khi mang đồ chơi đi qua cánh rừng để bán, Axon đã gặp ông già Egon. Ông kể cho cô bé nghe về cuộc sống ngoài biển cả và nói với cô rằng, lớn lên sẽ có một chàng hoàng tử lái con tàu có cánh buồm đỏ thắm đến đón cô. Cô bé đã tin và chờ đợi.

Gray là con của một gia đình quý tộc nhưng vì tình yêu đối với biển cả mà anh đã trở thành một người thuyền trưởng tài ba và dày dạn. Một lần, thuyền của anh ghé vào làng nơi Axon sống và vô tình biết được câu chuyện của Axon.

Cũng vì đem lòng yêu cô gái xinh đẹp mà lạ lùng, anh đã biến con tàu của mình thành con tàu có cánh buồm màu thắm đỏ. Vậy là tình yêu của Axon có một kết thúc đẹp như một câu chuyện cổ tích diệu kỳ.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Cánh Buồm Đỏ Thắm PDF của tác giả Aleksandr Grin nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Truyện Ngắn - Tiểu Thuyết (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng