Ảnh bìa sách 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc

9 GIẤC MỘNG XUÂN CỦA NỮ HÁI HOA TẶC

Tác giả : Tiếu Giai Nhân

Định dạng : Sách PDF

Số trang : 1649

Lượt xem/nghe : 9

Lượt đọc : 3

Lượt tải : 1

Kích thước : 3.11 MB

Tạo lúc : Tue, 08/11/2022 15:34

Thể loại :Nữ hái hoa tặc Đường Hoan xuất sư sau khi sư phụ đột ngột qua đời. Quá mạo hiểm với suy nghĩ táo bạo khi nàng quyết tìm một nam nhân để “trao tặng” cái quý giá nhất của đời con gái. Có trời mới biết, tên mà nàng chọn lại là một kẻ lãnh tình ngoan độc. Cái chết bất tử này khiến nàng không cam tâm, nếu có chết, hắn cũng không thể sống yên lòng. Mê man chín ngày, chín đêm, tinh tẫn nhân vong.

Hoạn nạn mới thấy rõ uy lực mà sư phụ nàng tỏa phát. Nhờ sự dẫn dắt của sư phụ, nàng dễ dàng thoát khỏi cái chết tử thần. Với điều kiện vô cùng éo le, nàng sống hắn cũng sống. Tuy nhiên hắn sẽ không thể nhớ rõ nàng là ai, cũng chẳng hay biết gì về giấc mộng mê man đó. Mặt khác, bất kể là nàng hay hắn, chỉ một trong hai chết trong mơ coi như đi hết cả lũ. Điều này quả khiến nàng phẫn nộ và tức giận. Thêm nữa hoan ái trong mơ phải là “lần đầu” của cả hai, suy cho cùng nàng phải giữ thân vàng này, bao nhiêu hoa đẹp mà không thể bắt hái, liệu có cam tâm với cô nàng hái hoa tặc như nàng?

Kể từ giây phút đó, hành trình của nàng mở ra đầy trắc trở.***

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc có văn phong thoải mái, 1vs1

Nữ chính không biết xấu hổ, vì ăn nam chính mà không từ thủ đoạn. Tính cách của nữ chính có chút vặn vẹo.

Không gian của 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc là những giấc mơ, và trong suy nghĩ của nữ chính thì những giấc mơ này không làm hại tới ai, mà hơn nữa nó còn cứu được tính mạng của cô nên trong một số tình huống nữ chính xử lí không được nhân hậu, tốt bụng gì đâu, cô sẽ làm tất cả để cứu mạng mình. Ngoài ra, truyện còn có khá nhiều cảnh 18+.

Mời các bạn đón đọc 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc của tác giả Tiếu Giai Nhân.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc PDF của tác giả Tiếu Giai Nhân nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Lãng Mạn - Ngôn Tình (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng