Ảnh bìa sách 8 Nguyên Tắc Cưới Được Con Gái Tôi

8 NGUYÊN TẮC CƯỚI ĐƯỢC CON GÁI TÔI

Tác giả : W. Bruce Cameron

NXB : Thời Đại

Năm xuất bản : 2011

Số trang : 346

Lượt xem/nghe : 10

Tạo lúc : Sat, 29/10/2022 16:24

Thể loại :Nhiệm vụ suốt cuộc đời tôi là làm sao để con gái tôi được hạnh phúc! Và giờ thì đó là công việc của cậu! Còn việc của tôi là phải đảm bảo rằng cậu làm tốt công việc của mình! 8 nguyên tắc để cậu được cưới con gái tôi là gì? - Nếu cậu lờ đi sự cho phép của tôi trước khi cầu hôn con gái tôi, cậu cũng không cần phải bận tâm nhiều về điều đó đâu. Tôi có thể đảm bảo với cậu rằng đám cưới của cậu sẽ rất tuyệt vời, nhưng tất nhiên là với một người khác chứ không phải con gái tôi! - Có thể tôi đã là một ông già cổ lỗ sĩ nhưng tôi tin rằng bất cứ chàng trai nào muốn cưới con gái tôi cũng phải có một công việc tốt và một sự nghiệp thành công. Tôi không nói rằng cậu phải một mình kiếm tiền nuôi cả gia đình nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng, nếu cậu không chăm lo cho con gái tôi thì chính tôi sẽ "chăm sóc" cậu đấy. Và hơn thế nữa. 8 nguyên tắc cưới được con gái tôi sẽ khiến bạn cười ra nước mắt.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 8 Nguyên Tắc Cưới Được Con Gái Tôi PDF của tác giả W. Bruce Cameron nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo
TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Thư Viện Sách NóiTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


Đang Cập Nhật (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng