Ảnh bìa sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

101 BÍ QUYẾT LÀM GIÀU CỦA NGƯỜI DO THÁI

Tác giả : Chu Tân Nguyệt

Giọng đọc : Thùy Uyên

Định dạng : Sách nói / Sách PDF

Số trang : 17

Lượt xem/nghe : 572

Lượt đọc : 326

Lượt tải : 126

Lượt tải AudioBook : 11

Kích thước : 590 KB

Tạo lúc : Tue, 16/04/2024 14:49

Cập nhật lúc : 13:38pm 01/05/2024


THỂ LOẠI

Mua Sách Giấy Close
qrcode

Mua Sách: 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
(*) Họ và tên của bạn:
(*) Ngày tháng năm sinh:
 

Khoa học khám phá bản thân qua các con số - Pythagoras (Pitago)

Mục lục sách nói:

00:00:00 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 1
00:47:20 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 2
01:29:56 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 3
02:09:10 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 4
02:45:07 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 5
03:25:46 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 6
04:05:55 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 7
04:44:16 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 8
05:18:35 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 9
05:51:06 
101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tập 10 End
Hẹn giờ tắt nhạc:


Hi vọng các bạn có thể ủng hộ trong khả năng, để giúp đỡ đội ngũ biên tập và chi phí duy trì máy chủ đang ngày một tăng. Mọi đóng góp xin gửi về:
Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Số tài khoản: 103873878411
Ngân hàng: VietinBank

momo vietinbank

Người phương Tây có câu nói như thế này: “Nếu bạn không hiểu về người Do Thái, bạn sẽ không thể hiểu về sự giàu có”. Người Do Thái có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với việc làm giàu trên thế giới, thậm chí còn có người nói một cách khoa trương rằng: “Ba người Do Thái cùng ngồi với nhau, có thể có khối tài sản gần bằng với thế giới”. Có một câu nói kinh điển về sự giàu có của người Do Thái: “Tiền của thế giới trong túi người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại ở trong túi người Do Thái”. Sự xuất sắc đó của người Do Thái khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc. Vậy tại sao người Do Thái có thể thành công và giàu có đến vậy?

Người Do Thái tin rằng tiền không phải là một điều đáng xấu hổ, tiền là một món quà cho Thiên Chúa. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua sự tôn nghiêm của một con người và mua một địa vị xã hội cao hơn. Do đó, để có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc về tinh thần, trước tiên bạn phải có đủ tiền. Bởi vì, có tiền bạn mới có thể sống thoải mái và tâm trạng của bạn sẽ tốt. Nếu bạn không tin điều đó, bạn hãy nhìn khuôn mặt của người nghèo luôn chứa đầy đau khổ và thăng trầm của cuộc sống. Không có một cuộc sống tốt, sẽ không có tâm trạng tốt, con người sẽ dễ dàng sa sút tinh thần và trở nên già nua, huống chi là một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy là một cuốn sách nhỏ nhưng 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái lại mang trong mình tri thức về một dân tộc có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng. Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả những triết lý trong kinh doanh của người Do Thái.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay kỹ năng. Thông qua cuốn sách, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về những triết lý kinh doanh của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với “10 quy luật thép kiếm tiền” và “Kinh thánh kiếm tiền của người Do Thái”. Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tại và phát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường kinh doanh của riêng mình.

Về tác giả - Chu Tân Nguyệt

Tìm mua: 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Chu Tân Nguyệt, bút danh là Tân Nguyệt. Ông từng tốt nghiệp khoa lịch sử, Đại học Thủ đô vào năm 2001. Ông là tác giả của những cuốn sách bán rất chạy tại Trung Quốc như: Xác định cuộc sống của bạn trước tuổi 35; 28 khóa học bắt buộc dành cho nhân viên chất lượng cao…

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái PDF của tác giả Chu Tân Nguyệt nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Mua Sách: 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Chúng tôi đang cần tìm đối tác, nhà đầu tư để chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Quý bạn hữu nếu quan tâm vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!

Bài Trước Đó Bài Tiếp Theo

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN:
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu (*)
Bình Luận: (*)
Họ và tên: (*)
Email: (*)

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa LànhTinh Hoa Giáo Dục - Di Sản Cho Muôn Đời Sau


KHOA HỌC TÂM LINH:

Tâm Lý - Kỹ Năng (Top views)
Theo Ngày
Theo Tuần
Theo Tháng