Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Chung

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Truyện hay

Thống kê truy cập

Online: 6

Hôm nay: 856

Hôm qua: 416

Tuần này: 1272

Tháng này: 13700

Năm:13700

Tổng: 2093705

Văn Mẫu Lớp 8
Suy nghĩ về câu nói Ngọc không mài không thành đồ vật, người không học không biết rõ đạo của Nguyễn Thiếp
Suy nghĩ về câu nói Ngọc không mài không thành đồ vật, người không học không biết rõ đạo của Nguyễn Thiếp

Văn mẫu lớp 8: Nêu suy nghĩ về câu nói của Nguyễn Thiếp: “Ngọc không mài không thành đồ vật, người không học không biết rõ đạo” dưới đây gồm nhiều bài văn mẫu, dàn bài hay giúp các em học sinh và phụ huynh tham khảo, củng cố kỹ năng cần thiết cho bài kiểm tra sắp tới đây của mình. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Thuyết minh về cách làm diều giấy
Thuyết minh về cách làm diều giấy

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về cách làm diều giấy được Thuviensach.vn sưu tầm và giới thiệu với các bạn để tham khảo giúp học tập tốt môn Ngữ Văn lớp 8 chuẩn bị cho bài giảng sắp tới đây của mình.

Bài tập ôn tập ở nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh - Môn Ngữ văn 8
Bài tập ôn tập ở nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh - Môn Ngữ văn 8

Thuviensach.vn giới thiệu tới các bạn học sinh bài tập tự ôn ở nhà môn Văn lớp 8 trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra. Nội dung trọng tâm kiến thức ở đây bao gồm lý thuyết và bài văn mẫu thuyết minh. Sau đây mời các bạn tham khảo.

Cảm nhận về bức tranh mùa hè trong 6 câu thơ đầu bài thơ
Cảm nhận về bức tranh mùa hè trong 6 câu thơ đầu bài thơ "Khi con tu hú" của Tố Hữu

Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận về bức tranh mùa hè trong 6 câu thơ đầu bài thơ "Khi con tu hú" của Tố Hữu dưới đây được Thuviensach.vn sưu tầm và giới thiệu nhằm giúp các bạn học sinh và phụ huynh tham khảo các bài Ngữ văn 8 nhằm củng cố kỹ năng cần thiết cho bài kiểm tra sắp tới đây của mình. Chúc các bạn học tốt

Cảm nhận về đoạn thơ thứ 3 của bài Quê hương
Cảm nhận về đoạn thơ thứ 3 của bài Quê hương

Cảm nhận về đoạn thơ thứ 3 của bài Quê hương. Bài Văn mẫu dưới đây sẽ là tài liệu hay, giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo từ đó phát triển thêm nhiều ý tưởng hay cho bài văn của mình. Mời các bạn cùng tham khảo

Dàn ý viết thư UPU lần thứ 49 cho học sinh lớp 8
Dàn ý viết thư UPU lần thứ 49 cho học sinh lớp 8

Chủ đề của cuộc thi UPU lần thứ 49 năm 2020 là: “Em hãy viết thông điệp gửi một người lớn về thế giới chúng ta đang sống. (Write a message to an adult about the world we live in) được VnDoc chia sẻ dưới đây sẽ là những gợi ý nội dung chính trong bức thư, cũng như hướng dẫn các bạn cách đưa ra lý lẽ để dẫn chứng trong bài. Mời các bạn cùng tham khảo

Thuyết minh về món canh chua cá lóc lớp 8
Thuyết minh về món canh chua cá lóc lớp 8

Thuyết minh về món canh chua cá lóc được Thuviensach.vn sưu tầm và chia sẻ. Món canh chua cá lóc là một món ăn đậm tính dân tộc của văn hoá ẩm thực Việt Nam từ lâu nay. Dưới đây là bài văn mẫu giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng phong phú khi viết bài

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Phú Yên
Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Phú Yên

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Phú Yên được Thuviensach.vn  sưu tầm và đăng tải các bài văn mẫu thuyết minh về danh lam thắng cảnh ở Phú Yên. Bài văn thuyết minh mẫu lớp 8 dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các học sinh, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành viết văn thuyết minh, đồng thời học tốt môn Ngữ văn 8, mời các bạn tham khảo!

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Hà Nội
Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Hà Nội

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Hà Nội được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải các bài văn mẫu thuyết minh về danh lam thắng cảnh ở Hà Nội. Bài văn thuyết minh mẫu lớp 8 dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các học sinh, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành viết văn thuyết minh, đồng thời học tốt môn Ngữ văn 8, mời các bạn tham khảo!

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Sóc Trăng
Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Sóc Trăng

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở Sóc Trăng là bài văn mẫu hay, được Thuviensach.vn  sưu tầm và đăng tải các bài văn mẫu thuyết minh về chùa chùa Dơi. Bài văn thuyết minh mẫu lớp 8 dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các học sinh, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành viết văn thuyết minh, cụ thể là bài thuyết minh về chùa Dơi. Để học tốt môn Ngữ văn 8, mời các bạn tham khảo!

Viết 1 đoạn văn nghị luận để trình bày luận điểm
Viết 1 đoạn văn nghị luận để trình bày luận điểm "Chúng ta không nên học vẹt và học tủ"

Viết 1 đoạn văn nghị luận để trình bày luận điểm "Chúng ta không nên học vẹt và học tủ" sao cho đoạn văn ấy vừa có lí lẽ chặt chẽ, lại vừa có sức truyền cảm được Thuviensahc.vn sưu tầm và giới thiệu tới các bạn học sinh cùng quý thầy cô tham khảo để rèn luyện thêm về bài văn nghị luận xã hội. Mời các bạn cùng quý thầy cô và quý giáo viên tham khảo.

Giải thích bài ca dao
Giải thích bài ca dao "Rủ nhau xuống bể mò cua ..."

Giải thích bài ca dao "Rủ nhau xuống bể mò cua ...". Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Giải thích câu tục ngữ
Giải thích câu tục ngữ "Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn"

Giải thích câu tục ngữ "Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn" được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Vai trò của cây cối trong việc bảo vệ môi trường
Vai trò của cây cối trong việc bảo vệ môi trường

Vai trò của cây cối trong việc bảo vệ môi trường được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Nhà văn Nguyễn Bá Học có nói
Nhà văn Nguyễn Bá Học có nói "Đường đi khó ..."

Nhà văn Nguyễn Bá Học có nói "Đường đi khó ..." được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Chứng minh thiên nhiên là người bạn tốt của con người
Chứng minh thiên nhiên là người bạn tốt của con người

Chứng minh thiên nhiên là người bạn tốt của con người được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

"Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang không hay không, dân tộc ..."

"Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang không hay không, dân tộc ..." được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Ca dao có câu
Ca dao có câu "Ngọc kia chẳng dũa chẳng mài ..."

Ca dao có câu "Ngọc kia chẳng dũa chẳng mài ..." được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Văn nghị luận 8: Ông cha ta thường nói
Văn nghị luận 8: Ông cha ta thường nói "Có học phải có hạnh"

Văn nghị luận 8: Ông cha ta thường nói "Có học phải có hạnh" được Thuviensach.vn sưu tầm và đăng tải. Hi vọng bài nghị luận xã hội này sẽ giúp ích cho quá trình dạy và học của quý thầy cô giáo và các bạn học sinh, giúp những tiết học Văn sinh động và hiệu quả hơn. Mời các bạn tham khảo.

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Truyện hay

Thống kê truy cập

Online: 6

Hôm nay: 857

Hôm qua: 416

Tuần này: 1273

Tháng này: 13701

Năm:13701

Tổng: 2093706

https://tailieu24h.vn/be-bong-shop-ld282
Rút gọn link kiếm tiền - url24h.com