Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Chung

Bài văn tả cô giáo lớp 1 hay nhất.


Bài văn tả cô giáo lớp 1 hay nhất được Thuviensach.vn sưu tầm, chọn lọc là đề tài của bài văn mẫu lớp 2 hay nhất, giúp các em học sinh trả lời đề văn kể về cô giáo đã từng dạy em hồi lớp 1.

Đề bài: Em hãy kể về cô giáo đã từng dạy em hồi lớp 1.

Bài văn tả cô giáo lớp 1 hay nhất - Bài làm 1

Cô giáo lớp 1 của em có dáng người cao, da trắng hồng. Giọng nói của cô rất nhẹ nhàng và ấm áp. Em nhớ nhất về buổi học đầu tiên. Buổi học đầu tiên thật vui với nhiều câu chuyện hay. Cô chỉ bảo cho chúng em từng chút một. Cả lớp em ai cũng yêu quý và kính trọng cô.

Bài văn tả cô giáo lớp 1 hay nhất - Bài làm 2

Cô giáo dạy lớp 1 của em tên là Thủy Tiên. Cô em có dáng người cao, mái tóc đen, trên môi cô lúc nào cũng nở nụ cười rất tươi. Cô rất yêu chúng em và dạy bảo chúng em từng li từng tí. Em nhớ nhất bàn tay dịu dàng của cô, đã dạy cho em từng nét chữ. Khi mới bước vào lớp 1, em là học sinh yếu nhất lớp. Cô cẩn thận chỉ bảo em, giúp em tiến bộ rất nhiều. Nhất là môn Toán, cô đã đến tận nhà chỉ bảo em nhiều lần. Em rất yêu quý cô và luôn nhớ đến cô. Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.

Bài văn tả cô giáo lớp 1 hay nhất - Bài làm 3

Cô giáo dạy em năm lớp Một tên là Hương Giang. Cô rất quan tâm và thương yêu học sinh. Em nhớ như in giọng nói dịu dàng của cô trong giờ kể chuyện. Đối với bạn chưa ngoan, cô ân cần khuyên bảo chứ không hề trách phạt. Khi em viết chưa đẹp, cô cầm tay em uốn nắn theo từng con chữ. Em có tiến bộ như ngày nay đều nhờ vào sự chăm chút của cô. Em rất quý mến cô, luôn xem cô như người mẹ hiền của em. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để đáp lại công ơn của cô đã dành cho em

Thể Loại Sách

Game Giải Trí

Truyện hay

Thống kê truy cập

Online: 3

Hôm nay: 969

Hôm qua: 2255

Tuần này: 3224

Tháng này: 46551

Năm:445446

Tổng: 1756384

Rút gọn link kiếm tiền - url24h.com
https://thuviensach.vn/-gioi-thieu-mot-so-web-site-kiem-tien-online-uy-tin-kiem-200k-den-300k-moi-ngay--a3
https://auview.net
https://timebucks.com/?refID=218057284