Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Game Giải Trí

Lý do đại gia Minh Nhựa luôn sợ vợ 2 bỏ dù lắm tiền nhiều của, lại có 'trà xanh' xinh đẹp


Mặc dù bản thân lắm của nhiều tiền nhưng Minh Nhựa từng tiết lộ sợ bị vợ 2 là Mina Phạm bỏ. Vậy bạn có tò mò, trong mắt Minh Nhựa, Mina Phạm là người thế nào không? Ngày hôm qua (22/2), TAND quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đã thụ lý vụ ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa), 38 tuổi và vợ là Nguyễn Thị Phương Thúy, 39 tuổi.

Theo đơn ly hôn từ phái đại gia Minh Nhựa, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn khó có thể dung hòa, mục đích hôn nhân không đạt được và dề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Về chuyện chăm sóc 3 con chung, cả 3 con hiện đang ở với vợ cũ Phương Thúy, phía đại gia Minh Nhựa sẽ chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Còn về tài sản chung, phía Minh Nhựa cho biết không có tài sản chung nên không yêu cầu giải quyết.

Bên cạnh đó, đại gia Minh Nhựa cũng yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp vợ cũ Phương Thúy 'mất tích' do cô đã rời khỏi nơi cu trú  năm nay và không xác định được nơi ở cụ thể ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên các mặt báo đã nhanh chóng nhận về quan tâm lớn. Bởi ai cũng biết vị đại gia này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với vợ 2 Mina Phạm, không hiểu vì sao đến tận thời điểm này vẫn chưa hoàn tất thủ tục với "bà cả" Phương Thuý.

Nhiều người còn thắc mắc, vì sao một người sợ vợ như Minh Nhựa lại đến giời mới ly hôn bà cả? Trước đó, trong một bài phỏng vấn cùng báo chí, Minh Nhựa từng tiết lộ sợ bị vợ bỏ dù bản thân lắm của nhiều tiền.

"Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì. Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước.

Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là một người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn", anh nói.

Còn nhớ cách đây 5 năm, vị đại gia từng khóc lóc, livestream đòi tự tử để níu kéo tình cảm khi Mina Phạm dứt áo ra đi. Thời điểm ấy, Minh Nhựa đã công khai chuyện tình cảm cùng một 'trà xanh' xinh đẹp tên A.P. (SN 1995, sống tại Đắk Lắk).

.

 

https://thuviensach.vn/co-tich-d2 https://thuviensach.vn/tam-ly-ky-nang-song-l35 Truyện cổ tích Channel Youtube thuviensach.vn https://thuviensach.vn/tam-ly-ky-nang-song-l35

Game Giải Trí

Thống kê truy cập

Online: 30

Hôm nay: 1250

Hôm qua: 45770

Tuần này: 169810

Tháng này: 169810

Năm:1632920

Tổng: 14742300