Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Game Giải Trí

Hoài Linh được ủy thác thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài 3 tháng sau khi qua đời


Được sự ủy thác của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài, danh hài Hoài Linh sẽ thay mặt để ủng hộ số tiền phúng điếu và vòng hoa trong tang lễ cho các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam. Mới đây, anh trai của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải trên trang cá nhân về mục đích sử dụng của số tiền phúng điếu, vòng hoa trong tang lễ của cố nghệ sĩ tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Chí Thiện chia sẻ:

Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là $83,000 USD (khoảng hơn 1,9 tỷ tiền Việt Nam) do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp.

Nay số tiền đã được chuyển đến Nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam ngày Thứ 2, ngày 22/02/2021.

Nghệ Sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện".

Như vậy, danh hài Hoài Linh là người được lựa chọn để ủy thác thực hiện di nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Vào ngày 09/12/2020, Chí Tài trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam sau cơn đột quỵ. Sau đó, tang lễ của anh được tổ chức trọng thể ở cả quê nhà và Mỹ.

Sau khi được hỏa táng, hài cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ. 

https://thuviensach.vn/hoc-ngoai-ngu-l41 Channel Youtube thuviensach.vn Channel Youtube thuviensach.vn Truyện cổ tích Truyện cổ tích

Game Giải Trí

Thống kê truy cập

Online: 140

Hôm nay: 18610

Hôm qua: 36090

Tuần này: 124830

Tháng này: 694060

Năm:1323200

Tổng: 14432580