Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Chung

NASA tiết lộ Google sắp chế máy tính mạnh nhất thế giới


Máy tính lượng tử mới của Google chỉ mất vài phút để xử lý các nhiệm vụ mà những siêu máy tính hàng đầu thế giới khác phải mất vài thiên niên kỷ mới làm được

Tạp chí Financial Times và Fortune hôm 20/9 dẫn nguồn chia sẻ của NASA đã đưa tin về việc các kỹ sư tại Google chế tạo được chiếc máy tính mạnh nhất thế giới. Trước đó, tiết lộ trên được cho là đăng trên một trang web của NASA có liên kết với Google. Tuy nhiên, hiện nay bài đăng trên đã bị dỡ bỏ trong im lặng, không kèm lời giải thích.

Theo kênh truyền hình RT (Nga), Google và NASA đều từ chối bình luận về vấn đề này. Tuy vậy, một nguồn tin nội bộ của “gã khổng lồ” công nghệ Google chia sẻ với Fortune rằng NASA “vô tình” đăng công bố trên trước khi nhóm của họ có thể xác minh sự việc. 

Google được cho là đã chế tạo được bộ xử lý lượng tử mới chỉ mất khoảng 200 giây để thực hiện các phép tính mà những siêu máy tính hiện nay cần đến 10.000 năm mới xử lý được. Bộ xử lý này cũng chỉ cần 30 giây để hoàn thành một nhiệm vụ mà sever Google Cloud cần đến 50.000 tỷ giờ để làm xong. 

Máy tính lượng tử cho phép đánh giá nhiều khả năng cùng một lúc và thực hiện các phép tính phức tạp không thể có trên các máy tính thông thường. Vì vậy, nếu được chứng minh là đúng, bộ xử lý mới của Google sẽ là một bước đột phá thực sự. Thành tựu mới này sẽ thúc đẩy hãng này vượt lên dẫn trước những gã khổng lồ như Microsoft, IBM và Intel – những đối thủ đang cạnh tranh trong việc xây dựng bộ xử lý lượng tử.

 

>> khoa học máy tính đại học bách khoa,khoa học máy tính tôn đức thắng,các môn học ngành khoa học máy tính,khoa học máy tính neu,kỹ thuật máy tính,các trường đào tạo khoa học máy tính,khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính,khoa học máy tính và công nghệ thông tin, khoa học huyền bí,khoa học lớp 5,khoa học la gì,khoa học cơ bản là gì,nghiên cứu khoa học,khoa học lớp 4,khoa học in english,khoa học tự nhiên, khoa học tv kham phá,khoa học huyền bí,khám phá khoa học vtv7,khoa học vũ trụ,khoa học ngày nay ,khám phá khoa học vũ trụ

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Truyện hay

Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 1850

Hôm qua: 1565

Tuần này: 8203

Tháng này: 51035

Năm:512516

Tổng: 1823454

https://thuviensach.vn/-gioi-thieu-mot-so-web-site-kiem-tien-online-uy-tin-kiem-200k-den-300k-moi-ngay--a3
https://timebucks.com/?refID=218057284