Đóng

Đăng nhập hoặc đăng ký

Đăng Nhập Đăng Ký

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Chung

Cách tải ảnh Instagram về iPhone không cần phần mềm


Không giống với Facebook để tải ảnh trên Instagram về thông thường chúng ta sẽ phải cài đặt 1 ứng dụng thứ 3 trợ giúp việc này. Tuy nhiên việc đó đã là quá khứ, giờ đầy với vài mẹo nhỏ cơ bản, tận dụng ứng dụng Notes có sẵn trên iPhone bạn hoàn toàn có thể tải ảnh trên Instagram về máy vô cùng đơn giản. Dĩ nhiên nó không dễ dàng đến mức có thể nhấn giữ để lưu về máy như Facebook, Zalo nhưng cũng rất nhanh chóng.

Ảnh trên Instagram vốn dĩ được bảo vệ bản quyền - sự riêng tư rất cao, chính điều đó đã giúp Instagram nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng và trở nên phổ biến không kém gì Facebook. Bên cạnh hàng loạt tính năng thăm dò ý kiến, tạo câu hỏi, tạo thẻ tên thì Instagram chính là thiên đường chia sẻ ảnh cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Họ có thể thoải mái chia sẻ và gia nhập những nhóm người yêu thích chụp ảnh với những bức ảnh đầy nghệ thuật cùng 1 công cụ chỉnh sửa ảnh rất hiện đại. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tải ảnh về iPhone nhanh chóng mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm nào trên iPhone.

Hướng dẫn tải ảnh trên Instagram không cần dùng phần mềm:

Bước 1:

Mở ứng dụng Instagram của bạn trên iPhone lên và tìm đến 1 bức hình bạn muốn tải về máy.

Tại bức ảnh này hãy nhấn đến dấu ba chấm phía trên góc phải và chọn Copy Link - Sao chép liên kết.

Bước 2:

Mở trình duyệt web và nhấn giữ chọn Paste and Go - Dán và đi trên thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3:

Tiếp tục nhấn giữ vào bức ảnh hiển thị trên trình duyệt --> Copy - Sao chép.

Bước 4:

Mở ứng dụng ghi chú - Notes có sẵn trên iPhone sau đó nhấn giữ phần ghi chú mới và chọn Paste - Dán.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy hình ảnh trên Instagram đã xuất hiện trên giao diện của ứng dụng Notes. Lúc này chúng ta tiến hành lưu hình ảnh lại bằng cách nhấn vào nút chia sẻ và lưu hình ảnh về máy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải ảnh trên Instagram về iPhone mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng có được những bức hình yêu thích trên Instagram.

>> khoa học máy tính đại học bách khoa,khoa học máy tính tôn đức thắng,các môn học ngành khoa học máy tính,khoa học máy tính neu,kỹ thuật máy tính,các trường đào tạo khoa học máy tính,khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính,khoa học máy tính và công nghệ thông tin, khoa học huyền bí,khoa học lớp 5,khoa học la gì,khoa học cơ bản là gì,nghiên cứu khoa học,khoa học lớp 4,khoa học in english,khoa học tự nhiên, khoa học tv kham phá,khoa học huyền bí,khám phá khoa học vtv7,khoa học vũ trụ,khoa học ngày nay ,khám phá khoa học vũ trụ

Game Giải Trí

Thể Loại Sách

Phổ Thông

Văn Hoá

Truyện hay

Thống kê truy cập

Online: 6

Hôm nay: 1820

Hôm qua: 1565

Tuần này: 8173

Tháng này: 51005

Năm:512486

Tổng: 1823424

https://thuviensach.vn/-gioi-thieu-mot-so-web-site-kiem-tien-online-uy-tin-kiem-200k-den-300k-moi-ngay--a3
https://timebucks.com/?refID=218057284